Chuyển tới nội dung

Thiết kế nhà đẹp với tôn

    Thiết kế nhà đẹp với tôn. Khuôn viên 1000m2, nhìn như một cái nhà kho, toàn tôn với tôn, rất lạ và độc đáo, tương phản với cây xanh xung quanh.

    Thiết kế nhà đẹp với tôn

    Phòng khách, phòng thờ và 2 phòng ngủ trên lầu, phòng bếp, phòng ăn, tất cả đều rất thoáng đãng, view nhìn ra giếng trời và sân vườn. Tất cả vật liệu đều rất quen thuộc, một khoảng sân thượng nhỏ, có không gian riêng tư vừa trong nhà vừa ngoài trời. Tất cả bên trong từ trần, tường, sàn đều cùng một loại chất liệu từ những chất thải, có màu như xi măng thật, rất tự nhiên, không có sơn, vẽ, dán giấy gì hết đúng với tinh thần của ngôi nhà, là dùng những vật liệu tái chế.

    Tấm ốp này vừa chống thấm, vừa chống nóng, cách nhiệt, không thấm nước nên độ bền khá tốt. Các hệ kết cấu chính của ngôi nhà bằng khung thép mạ kẽm công nghiệp nên khá tốt, chịu được các môi trường khắc nghiệt như chống rỉ sét, chống ăn mòn. Ngôi nhà làm từ các vật liệu phế thải bỏ đi, cửa sổ cũng tận dụng từ đồ bỏ đi vì vậy giá thành rất rẻ. Cửa kính cho phép nhìn ra bên ngoài, lấy ánh sáng, còn lấy gió là phần bên dưới, tấm lưới chống muỗi. Luồng không khí sẽ đi vào lên tầng, sẽ đối lưu vì vậy không cần mở cửa mà vẫn thông thoáng. Thiết kế nhà đẹp với tôn.