Chuyển tới nội dung

5 trung tâm học tiếng anh giao tiếp tốt tại Hải Phòng

  5 trung tâm học tiếng anh giao tiếp tốt nhất tại Hải Phòng. Nền kinh tế hội nhập, việc giỏi tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng và mở ra nhiều cơ hội cho bản thân mỗi người sinh sống ở Hải Phòng nói riêng cũng như ở Việt Nam nói chung.

  Trong đó, kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng quan trọng và tối thiểu nhất mà một người học tiếng Anh. Hiểu được nhu cầu đó, ngày càng có nhiều trung tâm tiếng Anh xuất hiện.

  Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 trung tâm tiếng Anh học giao tiếp tốt nhất tại Hải Phòng để bạn có thể sớm tìm kiếm được môi trường phù hợp nhất nhé. 

  1.Trung tâm anh ngữ PEC

  Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại PEC được thiết kế dành cho các đối tượng học viên đã có một số kiến thức cơ bản, khả năng nghe nhưng phát âm chưa chuẩn, chưa biết nhấn trọng âm, lên giọng, xuống giọng, ngắt câu như người bản địa.

  Một lộ trình học tiếng Anh giao tiếp tại Trung tâm Anh ngữ Quốc tế PEC gồm 4 khóa học: khóa giao tiếp cơ bản, khóa giao tiếp tiền trung cấp, khóa giao tiếp trung cấp và khóa giao tiếp nâng cao.

  Tùy từng nhu cầu, trình độ và mục đích riêng mà từ đó, người học có thể lựa chọn cho mình khóa học phù hợp nhất chứ không bắt buộc phải học bắt buộc cả 4 khóa như theo lộ trình của trung tâm.

  Cơ sở 1: 89 đường Hồng Bàng, Hải Phòng

  Cơ sở 2: 41 Lạch Tray – Hải Phòng

  Cơ sở 3: 299 Đà Nẵng, Vạn Mỹ – Hải Phòng

  Cơ sở 4: Trung tâm Tư vấn du học PEC 41 Lạch Tray

  Trung tâm Anh ngữ Quốc tế PEC

  2.Trung tâm Apollo English

  Nhận thấy giao tiếp tiếng Anh là điều kiện quan trọng để phát triển sự nghiệp. Chương trình học Anh ngữ Apollo 360° được thiết kế riêng biệt, tập trung phát triển kỹ năng nghề nghiệp, ứng dụng với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ giảng viên là 100% là người bản ngữ bằng cấp quốc tế. Apollo English cam kết giúp các học viên sớm chinh phục mục tiêu nghề nghiệp mà họ hướng tới.

  Cơ sở 1: Số 292B phố Hai Bà Trưng, phường Cát Dài, Quận Lê Chân

  Cơ sở 2 2: Lô 8A Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền

  Trung tâm Anh ngữ Apollo

  3. Trung tâm EFC

  Tập trung vào việc đào tạo một kĩ năng duy nhất – kĩ năng giao tiếp, Trung tâm anh ngữ EFC luôn hướng đến là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp hàng đầu Hải Phòng.

  Các khóa học giao tiếp tại đây gồm có: Tiếng Anh giao tiếp cho bé với giáo viên nước ngoài; Học tiếng Anh giao tiếp với giá viên nước ngoài; Tiếng Anh phỏng vấn xin việc; Tiếng Anh cho người đi du lịch nước ngoài.

  Với phương pháp học tiếng Anh khác biệt “dễ tiếp cận – dễ hiểu – dễ nhớ – dễ áp dụng” EFC cam kết ết giúp người mất gốc tiếng Anh thay đổi tư duy và thói quen học ngoài ngữ để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng.

  Địa chỉ: 38 Lê Văn Thuyết, Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

  Trung tâm Anh ngữ EFC

  4.Trung tâm Anh ngữ ACE

  Chương trình tiếng Anh giao tiếp của ACE Language dành chủ yếu cho những người đã đi làm. Trung tâm có phương pháp dạy học và giáo trình dành riêng cho những người lớn tuổi, tiếp thu tiếng Anh chậm hơn so với giới trẻ. Giảng viên dạy giao tiếp tại trung tâm đều là người bản địa với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm liền.

  Địa chỉ: 464 Lạch Tray, Đằng Gia, Ngô Quyền, Hải Phòng

  Trung tâm Anh ngữ ACE

  5.Trung tâm anh ngữ AMA

  Trung tâm Anh ngữ AMA thiết kế khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm (ALEC) với chương trình và thời gian học linh hoạt cùng giáo trình liên tục cập nhật

  Với cách thức tổ chức và vận hành lớp học hoàn toàn khác với mô hình học truyền thống, ALCE sẽ giúp cho người học có nhiều điều kiện và thời gian để luyện nghe và nói tiếng Anh nhiều hơn qua mô hình 1 giáo viên – 1 học viên (giúp người học được chỉnh sửa từng âm điệu, học phát âm, luyến câu theo người bản xứ) hoặc mô hình 1 giáo viên – 5 học viên (học viên và giáo viên có thể cùng thảo luận nhóm và luyện giao tiếp Anh)

  Cơ sở 1: Nhà A2, Đại học Hàng hải Việt Nam – 484 Lạch Tray, Ngô Quyền

  Cơ sở 2: Số 01 Kỳ Đồng , Hồng Bàng

  Trung tâm Anh ngữ AMA

  Trên đây là 5 trung tâm tiếng Anh đào tạo kỹ năng giao tiếp tốt nhất tại Hải Phòng. Hãy tham khảo và sớm lựa chọn một môi trường phù hợp nhất với mình nhé. Chúc bạn sớm thành công!