Chuyển tới nội dung

Thiết kế Homstay đẹp

    Thiết kế Homstay đẹp. Đây là một homestay nằm giữa lòng Hà Nội. Cùng xem những thiết kế và tiện nghi của nó có gì đặc biệt nhé.

    Thiết kế Homstay đẹp
    This is the image description

    Huga bắt nguồn từ tiếng Đan Mạch có nghĩa là tận hưởng cuộc sống từ những điều giản gị nhất xung quanh ta. Vì vậy, homestay này chủ yếu sử dụng các loại vật liệu thô mộc, kết nối con người với thiên nhiên một cách gần nhất. Ngay ở lối ra vào có 3 câu nói thể hiện phương châm sống này: Thở một hơi thật sâu, Hít một hơi thật sâu, Bỏ lại mọi muộn phiền ở sau lưng và cảm nhận phong cách Huga. Khuôn viên nơi này rộng 400m2, bước vào đây sẽ có cảm giác tách biệt với bên ngoài, tách biệt với sự sôi động cuả phố thị. Một số cây cau nhỏ là thuê người trồng, còn lại thì tự mọc nhờ đất phù sa sông Hồng.

    Ở đây có 3 nhà là stonehouse (nhà đá), treehouse (nhà cây) và lalahouse. Nhà đá có đầu tiên và cũng là căn rộng nhất, được làm từ đá tự nhiên đưa về từ Ninh Bình. Nhà này xây rất kỳ công, phải lựa chọn viên đá sao cho khít với nhau để xây dựng, diện tích tổng thể là 38m2, có một phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà vệ sinh và một nhà bếp. Mái có hai lớp là ngói bên dưới và tôn chống ồn bên trên, cách nhiệt, bền theo thời gian. Thiết kế Homstay đẹp.