Chuyển tới nội dung

Giải pháp xây nhà với số tiền nhỏ

    Giải pháp xây nhà với số tiền nhỏ. Sống trong một ngôi nhà đẹp là mơ ước của chúng ta, tuy nhiên vẫn có nhiều người tin rằng phải có nhiều tiền thì mới có ngôi nhà đẹp.

    Giải pháp xây nhà với số tiền nhỏ

    Ngôi nhà tọa lạc trong một con hẻm nhỏ tập trung dân cư lao động thuộc quận Bình Tân. Chủ đầu tư là một gia đình gồm hai chị em tuổi còn rất trẻ. Hẻm nhỏ và nhà cũng rất nhỏ, 24,5m2, quy mô 1 trệt, 2 lầu. Người thiết kế đã xử lý mọi thứ rất tốt để có được các không gian chức năng và tiện ích đầy đủ cho các nhu cầu của chủ nhân. Điều đáng nói là tất cả các chi phí cho phần xây dựng, hoàn thiện, trang bị nội thất chỉ gói gọn trong 600 triệu đồng. Nhà giá rẻ đòi hỏi đội ngũ kỹ sư người thợ phải lành nghề, nắm được các chi tiết, tính toán làm sao cho hợp lý như khi làm móng thì chuẩn bị những hạng mục nào trước để giảm thời gian, tiết kiệm chi phí.

    Ngôi nhà được làm trong vòng 4 tháng, bên trong cửa ra vào là khu vực tiếp khách, bếp và cầu thang, phía sau nữa là khu vệ sinh và kho. Cách bố trí và vật liệu đều rất lạ và độc đáo, người ở có thể cảm nhận được sự tương tác với bên ngoài, thoáng đãng, tinh tế, không chỉ phục vụ cho việc ở. Hai vật liệu chính là gạch và sắt, đơn vị thi công chịu trách nhiệm làm cho bức tường gọn và thẳng, đường nét rõ ràng… Giải pháp xây nhà với số tiền nhỏ