Chuyển tới nội dung

Điều cần thiết cho các nhà bán lẻ thành công 2019

  Điều cần thiết cho các nhà bán lẻ thành công 2019. Cho dù bạn có nhận ra hay không, Tháng 1 có thể là tháng quan trọng nhất trong năm cho cửa hàng bán lẻ của bạn. Những gì bạn làm trong Tháng Một có thể giúp bạn vượt quá mong đợi hoặc chỉ cần lặp lại những kỳ vọng. Có quá nhiều người bán lẻ thất bại mỗi năm chỉ vì họ không bao giờ dành thời gian để kiểm tra kết quả và kế hoạch cho tương lai. Hầu hết các nhà bán lẻ độc lập đều bị mất trong các hoạt động hàng ngày mà họ hiếm khi phải mất một ngày để nhìn “trên cây” để xem doanh nghiệp của họ đang đứng đầu.-1->

  Điều cần thiết cho các nhà bán lẻ thành công 2019

  Điều cần thiết cho các nhà bán lẻ thành công 2019

  Khi tôi có cửa hàng của riêng mình, thật dễ dàng để được hút vào mỗi ngày và mắt của tôi ra khỏi bóng của công ty. Thường được dán nhãn “đưa ra đám cháy” thậm chí nó trở thành một lý do chấp nhận được để không làm công việc của chúng tôi là chủ doanh nghiệp nhỏ. Sự thật là, tôi đã buộc mình phải dừng lại và kiểm tra sức khỏe của các cửa hàng của tôi. Và tôi đã phải làm nó từ các cửa hàng cho tôi một ngày hoặc cả hai để làm như vậy.

  Mỗi năm, tôi sẽ phải mất ít nhất một ngày (đôi khi hai lần) để đi và lên kế hoạch. Tôi sẽ lấy tất cả dữ liệu về hiệu suất của cửa hàng trong năm. Tôi sẽ có nhiều báo cáo về kinh doanh từ mọi góc độ. Sau vài năm làm việc này, tôi nhận thấy rằng có một số điều quan trọng nhất tôi cần để hoàn thành để có một năm thành công. Dưới đây là năm điều bạn nên làm vào mỗi tháng Một để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn có năm sinh lợi nhiều nhất.

  1. Thực hiện khám nghiệm tử thi.

  Dành một ngày để làm việc này.

  Tắt điện thoại di động, email của bạn và tất cả các xung đột bên ngoài. Đi off-site với các nhà thực hiện chính của doanh nghiệp của bạn. Đây có thể là nhà quản lý, nhân viên hàng đầu hoặc các bên liên quan khác. Khóa mình trong một căn phòng với một bảng lớn hoặc rất nhiều không gian tường cho flip bảng xếp hạng. Tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp của bạn (ví dụ: nhiều cửa hàng), việc này có thể cần nhiều hơn một ngày.

  Điều cần thiết cho các nhà bán lẻ thành công 2019

  Dành 30 phút liệt kê tất cả những điều tuyệt vời đã xảy ra năm ngoái cũng như tất cả những điều không tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Không được sống ở bất kỳ trong số họ tại thời điểm này; đơn giản chỉ cần có được danh sách (như là toàn diện như bạn có thể) trên tường. Sau đó, mất 30 phút và sắp xếp tất cả các mục vào thùng. Một khi bạn đã tổ chức tất cả các mục trên các biểu đồ khác nhau của bạn, hãy dành hai giờ tiếp theo trong cuộc trò chuyện sâu về từng nhóm.

  Hãy chắc chắn rằng bạn thảo luận về “tại sao. “Ví dụ, nếu bạn có một sự kiện lớn vào cuối tuần, tại sao nó lại quá lớn? Thông thường, chúng tôi tập trung vào “cái gì” và không phải là “tại sao” làm trở ngại cho khả năng lặp lại những hành vi thành công của chúng ta. Hãy hết sức với phần này trong các cuộc thảo luận của bạn để bạn có được mọi thứ trên bàn – Điều gì hoạt động? Điều gì đã không làm việc? Tại sao nó không hoạt động? Tại sao nó hoạt động?

  2. Quyết định phải làm gì và những gì không phải làm.

  Bây giờ bạn đã phân tích và thực hiện khám nghiệm tử thi kinh doanh năm ngoái, hãy quyết định bạn sẽ làm gì trong năm nay để thành công trở lại. Học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ của bạn. Xây dựng dựa trên thành công trong quá khứ của bạn. Hãy cẩn thận để đảm bảo rằng bạn không phải làm danh sách hoặc có kế hoạch để làm danh sách hoặc kế hoạch! Nói cách khác, chỉ vì bạn có một kế hoạch rất dài, đẹp, đầy màu sắc với đồ thị và biểu đồ không có nghĩa là bạn có nhiều khả năng thành công

  Khi tôi ngồi trong văn phòng của CEO và chúng tôi nói về những thành công cá nhân của họ cũng như thành công của công ty họ, luôn luôn họ chia sẻ với tôi rằng các quyết định về những gì không phải là để làm chứng minh là có giá trị như các quyết định về những gì để làm. Về bản chất, rất dễ dàng cho chúng tôi để có được hứng thú về những ý tưởng sáng tạo. Xét cho cùng, khi các doanh nhân mở cửa kinh doanh, phần sáng tạo thường là những gì chúng tôi thích nhất.

  Điều cần thiết cho các nhà bán lẻ thành công 2019

  Nhưng một năm liên tục qua năm là số lượng thời gian có sẵn trong ngày để hoàn thành kế hoạch của chúng tôi. Dành thời gian để phân tích và ưu tiên danh sách các đồ vật bạn có trong kế hoạch của mình. Bạn sẽ tìm thấy giá trị lớn khi nói “không” với một số thứ hoặc “không phải bây giờ” đối với một số thứ. Một lưu ý ở đây, đảm bảo bạn thiết lập một tiến trình cho mỗi phần của quá trình này. Tôi không thể tin tưởng tôi là người quản lý thời gian và dẫn dắt quá trình này.Vì vậy, tôi luôn giao cho người khác.Nói rất dễ dàng để dành cả ngày trong hai bước đầu tiên và sau đó là giờ cuối cùng đang cố gắng ”

  3. Lập kế hoạch.

  Sau khi phân tích và thảo luận, bây giờ là lúc để đưa một số cấu trúc vào kế hoạch của bạn Hãy cố gắng tổ chức kế hoạch của bạn thành bốn xô:

  Bán hàng

  Tiếp thị

  Bán hàng

  Mọi người

  Cố gắng trả lời những câu hỏi như: Kế hoạch bán hàng theo tháng là bao nhiêu cho năm nay? kế hoạch tiếp thị để giúp bạn đạt được kế hoạch bán hàng đó là gì? Mức hàng hóa và khoảng hàng tồn kho bạn cần là gì để có được kế hoạch đó? loại sản phẩm bạn cần để có được kế hoạch đó?

  Danh mục sản phẩm bạn nên chỉnh sửa hoặc xóa để đến địa điểm này là gì? Bạn sẽ bán hàng như thế nào cho cửa hàng để đạt được kế hoạch này? Bao lâu bạn sẽ thay đổi dấu hiệu của bạn? Các khoản phân bổ không gian theo phân loại và phân loại phù hợp với kế hoạch bán hàng của bạn?

  Và cuối cùng, bạn có đúng người cho công việc không? Họ là những người phù hợp (nói cách khác giá trị cốt lõi của họ phù hợp với giá trị cốt lõi của bạn) và chỉ cần một số kỹ năng thiết lập đào tạo hoặc họ là những người sai và cho dù bạn đào tạo bao nhiêu mà họ sẽ không cung cấp cho bạn.

  Hãy nhớ rằng đây là một kế hoạch cho năm. Vì vậy, nếu bạn có hai tên trong danh sách của bạn cần phải đi, không cảm thấy bạn cần phải bắn chúng khi bạn nhận được trở lại từ bên ngoài. Bạn có thời gian. Thực tế bạn đã đánh giá và công nhận tình hình là một phần quan trọng.Bạn sẽ hành động, nhưng nó cần phải có trách nhiệm.

  4. Đặt nó bằng văn bản.

  Không nên dành cả ngày để thảo luận và phân tích trong lời tuyên bố trong năm mới. Mà không đặt nó trên giấy. Kiêu ngạo nghĩ rằng bạn sẽ nhớ tất cả những cuộc trò chuyện tuyệt vời. Tất cả những kế hoạch tuyệt vời này, tất cả những ý tưởng tuyệt vời này từ ngày thảo luận này.

  Bạn phải đặt tất cả bằng văn bản. Đừng rời khỏi phòng cho đến khi việc này xong. Hãy nhớ rằng, nó không phải là đẹp, hay hoàn hảo. Nó chỉ cần phản ánh tất cả các dữ liệu thích hợp và thông tin. Bạn có thể dễ dàng tổ chức, thêm chi tiết và tinh chỉnh kế hoạch trong vài ngày tới. Nhưng chắc chắn rằng bạn làm điều đó. Nếu bạn như tôi, bạn sẽ không làm điều đó khi bạn trở lại. Vì vậy tôi luôn ở lại và ngày thứ hai đã đặt nó vào kế hoạch sẵn có.

  Các nghiên cứu cho thấy rằng bạn quên khoảng 50% những gì bạn thảo luận trong vòng 24 giờ. Và sau 30 ngày là 75 đến 80%. Có nó bằng văn bản cho phép bạn hàng ngày. Hoặc hàng tuần làm mới bộ nhớ của bạn. Trên thực tế, bạn có khả năng thành công

  Điều cần thiết cho các nhà bán lẻ thành công 2019

  Bạn muốn tài liệu này trông chính xác như thế nào. Không cần phải tốn nhiều thời gian với đồ họa và powerpoint. Đây là một tài liệu nội bộ vì vậy nó không cần phải trông thật quyến rũ. Đó là thông tin và các điểm chính và quan sát kế hoạch của bạn mà vấn đề. Quy tắc tôi sử dụng ở đây là – biết rằng nó sẽ được chia sẻ với toàn bộ nhóm. Nhóm của tôi nghĩ gì? “Bạn muốn họ thấy sự chuyên nghiệp. Tổ chức và nghiêm túc của bạn về cửa hàng. Nó sẽ truyền cảm hứng cho họ để có kế hoạch (và bạn) một cách nghiêm túc.

  5. Chia sẻ với cả nhóm 

  Một khi bạn đã xác định được kế hoạch của mình. Hãy tổ chức một cuộc họp với toàn bộ nhóm của bạn. Chia sẻ với nhóm của bạn và kế hoạch của bạn cho năm nay. Nếu bạn đã có một năm tuyệt vời năm ngoái rất nhiều thời gian này có thể là kỷ niệm. Và khuyến khích mọi người của bạn càng nhiều bạn liên quan đến toàn bộ đội. Càng có nhiều khả năng bạn sẽ thành công. có thể xác định toàn bộ năm tài chính của bạn

  Hãy dành thời gian để bước đi, đánh giá, phân tích, chỉ trích và lên kế hoạch cho năm tới. Cũng rất hữu ích nếu bạn phải mất một ngày vào giữa năm và kiểm tra tiến bộ của mình. Nhiều lần, phân tích giữa năm không phải là chúng ta cần phải thay đổi kế hoạch. Thay vì chúng ta chỉ cần làm một công việc tốt hơn ng về kế hoạch. Điểm mấu chốt là Tôi không thể làm trong năm nay. Những gì tôi đã làm năm ngoái và nhận được doanh thu tăng 20% ​​

  Điều cần thiết cho các nhà bán lẻ thành công 2019