Chuyển tới nội dung

Ý tưởng độc đáo từ những vỏ container

  Ý tưởng độc đáo từ những vỏ container

  Những chiếc vỏ container vận chuyển đã cũ có tính ứng dụng khá cao, chúng có kết cấu vững chắc, Sau khi thanh lý container cũ, chúng được sử dụng để biến thành công trình nhà ở có giá trị sử dụng độc đáo, hút khách, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn trong quá trình vận hành. Khá nhiều ý tưởng độc đáo tái sử dụng container cũ được đưa ra, mang lại lợi nhuận hấp dẫn. Gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được giải pháp xây dựng công trình nhà ở dân dụng, kinh doanh hiệu quả từ các kết cấu container cũ.

  Biến container cũ thành những container văn phòng làm nơi làm việc độc đáo

  Description: E:\LUU C\Downloads\5bf379d254cdb293ebdc.jpg

  Container cũ được hoán cải mở cửa đi, cửa sổ, cách nhiệt tường trần, bổ xung điều hòa và các trang thiết bị , chúng trở thành những văn phòng làm việc rất tiện ích, có thể di chuyển một cách dễ dàng từ công trình này sang công trình khác.

  Thiết kế biến container cũ thành những mô hình đặc biệt

  Container cũ thanh lý được cải tạo lại sẽ trở thành container văn phòng kết cấu có tính khả dụng cao, ứng dụng linh hoạt trong xây dựng. Bởi kết cấu khung thép container với các tiêu chuẩn kỹ thuật bền bỉ vẫn luôn đáp ứng yêu cầu xây dựng, với các tính toán thiết kế phù hợp. Hiện nay, khá nhiều ý tưởng xây dựng độc đáo từ container thanh lý có thể kể đến như:

  Description: E:\LUU C\Downloads\928ae7abcab42cea75a5.jpg
  • Container thiết kế thành nhà ở xe lưu động cho người có thu nhập thấp,
  • Quán café container độc đáo theo nhiều phong cách:
  • Nhà ở homestay với thiết kế các vách ngăn làm nơi lưu trú cho khách du lịch. Container di động, quán hoặc cửa hàng kinh doanh lưu động với mục đích kinh doanh quy mô nhỏ.
  • Container nhà vệ sinh công cộng
  • Thư viện sách như ở thụy điển
  • Quán bán hàng lưu động

  Khi mua container cũ và những điều cần chú ý:

  Container thanh lý cũ  thường là những container đã cũ kỹ, lâu đời có thể có những hỏng hóc, do vậy chúng ta mua container cũ thì cần lựa chọn về chất lượng kỹ lưỡng để đảm bảo tính chắc chắn về kết cấu, mức độ bền đẹp về thẩm mỹ cũng như an toàn cho người dùng, sau đây là những lưu ý cụ thể:

  ,

  • Mua container thanh lý cũ với độ mới trên 70%, có mức giá vừa phải không quá thấp hoặc không quá cao, chúng phải  đạt giái trj sử dụng lâu dài, độ bền, khả năng chịu lực và kết cấu ổn định. Vỏ container không quá bóp méo, không han rỉ nhiều, trường hợp không có han rỉ là không tránh khỏi , vì là vỏ sắt thép.  Không nên mua sản phẩm mức giá quá rẻ, giá trị sử dụng thấp tốn kém thời gian sửa chữa, chi phí vận chuyển và giá trị sử dụng không cao.
  • Lựa chọn những nhà cung cấp uy tín trên thị trường để có thể mua những vỏ container có chất lượng tốt, cũng như được hưởng các chính sách hỗ trợ về giá cả, bảo hành, dịch vụ sửa chữa.
  • Mua container với đầy đủ thông tin, nguồn gốc xuất xứ, tránh mua phải container trôi nổi, từ những tổ chức mua bán trái phép.
  • Mua container cần so sánh giá tại thời điểm của các nhà cung cấp để có mức giá cả hợp lý nhất

  Sử dụng container cũ không những tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư, mà còn là giải pháp giúp giảm tải cho môi trường, giảm các áp lực từ việc xây dựng, rác thải phát sinh. Xu hướng nhà ở, khách sạn, dịch vụ lưu trú container, kinh doanh với các mô hình container đang được lựa chọn và mang lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư thông minh. Mua continaer thanh lý chất lượng tại Hưng phát để được hỗ trợ chọn mua, xử lý container theo yêu cầu và bảo hành container dài hạn.

  ngoài ra bên công ty chúng tôi còn cho thuê container các loại vui lòng liên hệ để được tư vấn