Chuyển tới nội dung

Quy trình chung để sản xuất container văn phòng

  Quy trình chung để sản xuất container văn phòng

  Quy trình chung để sản xuất container

  Bước 1 : Lựa chọn mua những vỏ container cũ thanh lý, vẫn còn thể sử dụng làm kho đóng hàng vận chuyển, vì một lý do nào đó mà hãng tầu, hoặc tổ chức nước ngoài bán ra ngoài thị trường, những container này đủ tiêu chuẩn vận chuyển quốc tế .

  Bước 2: Xử lý vỏ container, đánh rỉ, gõ móp, làm sạch vỏ container

  Bước 3: Gia công cơ khi theo bản vẽ đã được thiết kế
  Để hiểu biết rõ hơn sau đây là những thông tin sẽ giúp bạn hiểu về quy trình sản xuất container văn phòng chất lượng cụ thể hơn
  mua bán container 20 feet văn phòng tiêu chuẩn

  Chọn mua container văn phòng

  Container 20 feet văn phòng với nhiều tiện ích về giá cả, cũng như dễ di chuyển, chúng là sản phẩm được nhiều đơn vị, công ty lựa chọn cho không gian làm việc lý tưởng. Với kích thước container tiêu chuẩn 20 feet: R:2.44m x D: 6.06m x C 2.59m, diên tích phòng 15m2, không gian về chiều cao lý tưởng tạo nơi làm việc thông thoáng.
  Container văn phòng 20ft thường có 1 cửa chính và 2 cửa sổ, được xử lý tiêu chuẩn với quy trình sản xuất:

   Container được cắt cửa đi và cửa sổ theo vị trí mà khách hàng yêu cầu, hoặc theo bản vẽ sẵn có từ nhà sản xuất
   Vách, trần được ốp bằng các nguyên vật liệu như gỗ, nhựa , thạch cao, được chống nóng, cách âm, cách nhiệt , Sàn sẽ được lát bằng gỗ simili hoặc đá hoa.
   Lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, vách ngăn làm toilet – theo yêu cầu.
   Đi hệ thống đường điện âm tường, dây diện đi trong ống ruột gà, lắp ổ điện và các thiết bị điện cần thiết.
   Vỏ container bên ngoài sẽ được xử lý sơn phủ chống ăn mòn, han rỉ, sơn phủ chống nóng bảo vệ container. Bên ngoài là lớp sơn màu theo yêu cầu của khách

  Chọn mua container văn phòng, những lưu ý

  Container văn phòng sẽ là giải pháp tiệt kiệm cho các đơn vị có quy mô vừa và nhỏ, phòng ban, đặt văn phòng tại xưởng sản xuất, công trường… những nơi có yêu cầu linh hoạt cao. Contianer văn phòng đa dạng về kết cấu, giá trị sử dụng và giá thành
  khác nhau. Khi chọn mua container văn phòng thanh lý, khách hàng cần lưu ý:

   Chọn mua container đã được xử lý tiêu chuẩn, hoặc yêu cầu thiết kế theo mục đích sử dụng.
   Chú ý vật liệu xử lý container sẽ quyết định đến giá thành container. Tùy theo khả năng tài chính mà người dùng lựa chọn vật liệu phù hợp. Nhưng cần đảm bảo các tiêu chuẩn chống nóng. Cách nhiệt, cách âm, an toàn cháy nổ cho phòng làm việc.
   Chọn mua container với giá trị sử dụng trên 70% để đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài.

  Container có chính sách bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật.
  Thông tin về quy trình sản xuất container trên đây sẽ giúp người dùng hiểu hơn về cách xử lý. Biến container chứa hàng thành các kết cấu văn phòng hiện đại. Tùy theo nhu cầu sử dụng văn phòng container mà người dùng có thể yêu cầu. Gia công xử lý theo thiết kế riêng. Chú ý chọn  mua container văn phòng cũ  chất lượng. Kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng để đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài. Hưng phát cung cấp cho khách hàng các giải pháp container chất lượng với mức giá ưu đãi nhất. Cam kết chất lượng, liên hệ để được hỗ trợ.