Chuyển tới nội dung

Ưu – Nhược điểm khi tham gia đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử Nhật Bản

  Ưu – Nhược điểm khi tham gia đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử Nhật Bản. Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử Nhật Bản là một trong những đơn hàng XKLĐ nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều lao động Việt. Trong bài viết này, Chúng tôi chia sẻ một số thông tin cũng như ưu, nhược điểm của đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử để người lao động nắm rõ.

  Ưu – Nhược điểm khi tham gia đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử

  1. Chi tiết đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử Nhật Bản

  – Nội dung công việc: lắp ráp linh kiện điện tử là đơn hàng làm việc trong công xưởng theo dây chuyền cố định, mỗi dây chuyền khoảng 10 – 15 nối tiếp nhau. 

  – Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày theo quy định của Chính phủ, đặc biệt làm thêm nhiều có thể đăng ký từ 2 – 4h mỗi ngày và 2 ngày cuối tuần. Đây chính là cơ hội giúp lao động Việt tăng thu nhập hấp dẫn mà không phải đơn hàng đi Nhật nào cũng có.

  – Mức lương: trung bình mỗi tháng lao động có thể kiếm được 30 – 35 triệu đồng.

  – Môi trường làm việc: Làm việc chủ yếu trong nhà xưởng, rất sạch sẽ và an toàn. Người lao động sẽ được trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ, công việc yêu cầu tỉ mỉ, thị lực cao vì vậy những bạn thi lực không tốt thì nên cân nhắc kỹ lưỡng có nên tham gia đơn hàng này hay không?

  Trong suy nghĩ của nhiều người Việt, lo sợ tham gia các đơn hàng liên quan đến điện tử sẽ độc hại, ảnh hưởng tới sức khoẻ. Tuy nhiên, tại Nhật các thiết bị hiện đại trong nhà xưởng chỉ nhằm phục vụ công việc của con người chứ KHÔNG HỀ ẢNH HƯỞNG TỚI SỨC KHỎE của người lao động nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm việc

  Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử Nhật Bản thường tuyển số lượng lớn, cả nam/nữ, không yêu cầu kinh nghiệm mà ưu tiên cho ứng viên có thể lực tốt, trẻ tuổi,… Xem chi tiết điều kiện XKLĐ Nhật 2020 Tại đây

  2. Ưu – nhược điểm đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử Nhật Bản

  Ưu điểm

  – Số lượng tuyển dụng lớn

  – Tuyển dụng nam/nữ, không yêu cầu kinh nghiệm mà ưu tiên cho ứng viên có thể lực tốt, trẻ tuổi,…Độ tuổi lý tưởng tham gia điện tử là 18 – 28.

  – Mức lương cao, làm thêm nhiều

  – Môi trường làm việc đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, không chịu tác động trực tiếp từ thời tiết.

  Nhược điểm

  – Đơn hàng yêu cầu đáp ứng khắt khe về sức khỏe. Đối với các ứng viên có vấn đề về sức khỏe như cận thị, có hình xăm,… khó có thể tham gia

  Đơn hàng lắp ráp linh kiện điện tử rất  tốt, ngại gì không thử? Hiện tại, TTC Việt  Nam đang tuyển nhiều đơn hàng xklđ Nhật Bản dành cho cả nam và nữ. Vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với hotline để biết thêm chi tiết!

  Nếu bạn có mong muốn tham gia đơn hàng XKLĐ Nhật Bản. Dưới đây là một số đơn hàng công xưởng đang tuyển gấp tại Japan.net.vn

  Đơn hàngSố lượngĐịa điểmMức lươngThông tin
  Lắp ráp điện tử15 Nam/nữToyama149.000 yênXem chi tiết
  Hàn bán tự động36 NamAichi160.000 yênXem chi tiết
  Linh kiện điện tử24 NữTochigi152.000 yênXem chi tiết
  Làm cơm nắm35 Nam/nữChiba164.000 yênXem chi tiết
  Sửa chữa, bảo dưỡng oto21 NamFukushima145.000 yênXem chi tiết
  Đúc nhựa9 NamKanagawa148.000 yênXem chi tiết 
  In ấn15 Nam/nữSaitama143.000 yênXem chi tiết
  Chăn nuôi bò sữa30 Nam/nữHokkaido147.000 yênXem chi tiết