Chuyển tới nội dung

Thành lập doanh nghiệp Quảng Nam.

  Thành lập doanh nghiệp Quảng Nam. Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đã quá quen thuộc với hình ảnh những khu phố cổ hội An xinh đẹp. Đây từ lâu đã là địa điểm dừng chân thu hút sự quan tâm của rất nhiều du khách cả trong và ngoài nước. Và chính vì thành phố Hội An xinh đẹp này thuộc về tỉnh Quảng Nam nên cái tên Quảng Nam cũng mang đến sự chú ý không kém. Vậy thì đối với một nhà đầu tư đã bị thu hút bởi vùng đất Quảng Nam này thì cần chú ý những gì để thành lập doanh nghiệp Hội An thuận lợi hơn.

  Tổng quan về việc thành lập doanh nghiệp Quảng Nam.

  Quảng Nam chính là một tỉnh ven biển khá đặc biệt khi được chọn trở thành tỉnh quan trọng trong vùng trọng điểm kinh tế miền Trung. Quảng Nam hiện nay có vị trí giáp với Đà Nẵng (Phía Bắc), giáp với tỉnh Kon Tum (Phía Tây), giáp với Quảng Ngãi (phía Nam), giáp với nước Lào (phía Đông), giáp với biển Đông ở phía Đông.

  Tuy có sự nổi bật thuộc về thành phố Hội An nhưng nhìn chung, địa hình ở Quảng Nam hiện nay khá là phức tạp. Vùng địa hình của Quảng Nam hiện nay được chia thành ba vùng sinh thái khác biệt nhau là vùng núi cao, sau đó đến vùng trung du, cuối cùng là vùng đồng bằng và ven biển. Chính vì nhờ vào địa hình chia cắt phức tạp, cùng với hệ sinh thái về đồi núi, đồng bằng và ven biển đa dạng mà du lịch được chú trọng hơn bao giờ hết.

  Tổng quan việc thành lập doanh nghiệp Quảng Nam hn
  Tổng quan việc thành lập doanh nghiệp Quảng Nam

  Tài nguyên thiên nhiên dồi dào xuyên suốt khu vực của tỉnh Quảng Nam. Từ tài nguyên nước với những con sông có lưu lượng nước dồi dào như Sông Trung ương quản lý, Sông Thu Bồn, Sông Trường Giang, Sông Vu Gia, Sông Yên, Sông Vĩnh Điện, Sông Hội An.

  Tiềm năng về văn hóa và truyền thống mở ở Quảng Nam, những lợi thế đặc biệt về phong thủy đã giúp cho Quảng Nam thu hút được rất nhiều sự chú ý. Khi dần xuôi theo xu hướng, Quảng Nam được cho là có thể trở thành trung tâm đặc biệt về văn hóa và kinh tế của cả nước.

  Những điều cần lưu ý khi thành lập doanh nghiệp Quảng Nam.

  Những lợi thế giúp thành lập doanh nghiệp Quảng Nam thuận lợi hơn.

  Đầu tiên, Quảng Nam là sự tập hợp của nhiều điều kiện quan trọng để có thể hình thành nên những khu kinh tế đa chức năng, khi sở hữu nhiều lợi thế quan trọng và đặc biệt để có thể xây dựng và phát triển những khu công nghiệp lớn, những khu đô thị, phát triển về dịch vụ và du lịch, …

  Lợi thế đặc biệt của tỉnh Quảng Nam còn nhờ vào khu vực nổi bật từ Hội An kéo dào cho đến Núi Thành. Khu vực này sở hữu nhiều điều kiện về địa hình đồng bằng, ven biển lại có nguồn tài nguyên nước đặc biệt quan trọng và dồi dào nên đã thu hút sựu đầu tư để thành lập nên rất nhiều doanh nghiệp cho ra những dịch vụ phục vụ nhu cầu du lịch ngày một tăng lên. Chính điều này đã tạo ra sự cạnh tranh giữa những doanh nghiệp với nhau, điều này hoàn toàn là một lợi thế cần thiết khi lựa chọn một nơi để thành lập doanh nghiệp.

  lợi thế dành cho doanh nghiệp hn
  lợi thế dành cho doanh nghiệp

  Do vị trí giáp với biển Đông nên lợi thế về xuất khẩu là điều không thể nào bàn cãi được. Hàng năm, Quảng Nam cho xuất khẩu rất nhiều mặt hàng quan trọng từ cơ khí chế tạo, hóa dầu, cơ khí chính xác, đồ uống, may mặc, giày dép, … Nếu muốn thành lập doanh nghiệp Quảng Nam thì chú ý đến ngành xuất khẩu này cũng không hề là vấn đề dư thừa.

  Những khó khăn hạn chế khi thành lập doanh nghiệp Quảng Nam.

  Tuy lợi thế về địa hình ở đồng bằng và ven biển nhưng ở những nơi thuộc về khu vực núi và vùng trung du thì sự phát triển kinh tế cũng còn khá nhiều sự hạn chế. Khi mà hầu hết những doanh nghiệp dịch vụ và công nghiệp được thành lập và chú trọng phát triển ở những khu vực đồng bằng với hệ thống giao thông hiện đại và đa dạng nhiều loại hình.

  những hạn chế khó khăn khi thành lập doanh nghiệp Quảng Nam hn
  những hạn chế khó khăn khi thành lập doanh nghiệp Quảng Nam

  Lúc này, ở những khu vực khó khăn trong phương tiện giao thông thì sự thành lập doanh nghiệp cũng có những khó khăn hạn chế nhất định. Không có nhiều chính sách hỗ trợ, không có hạ tầng cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ, thành lập doanh nghiệp quá nhiều ở khu vực đồng bằng và sự thiếu hụt đầu tư ở những khu vực đồi núi, vùng trung du cũng đã làm cho những nhà đầu tư có dự định thành lập doanh nghiệp ở đây gặp nhiều trắc trở.

  Tiềm năng cho doanh nghiệp trong tương lai.

  Tiềm năng về tài nguyên thiên nhiên, tài nguyên nhân văn và tài nguyên về văn hóa là điều đặc biệt quan trọng để giúp cho doanh nghiệp có thể mạnh dạn mở rộng đa dạng hơn các loại hình du lịch khác biệt, thu hút sự quan tâm của khách hàng.

  tiềm năng phát triển trong tương lai hn
  tiềm năng phát triển trong tương lai

  Quảng Nam có nhiều tiềm năng để phát triển mạnh về các ngành công nghiệp vì thế tập trung đầu tư vào công nghiệp trong tương lai, đối với các nhà đầu tư thì đây là một khoản lợi nhuận tiềm năng không hề nhỏ.

  Chú trọng vào yếu tố truyền thông từ KinhdoanhX khi thành lập doanh nghiệp Quảng Nam.

  Yếu tố truyền thông luôn là điều quan trọng nhất đối với các doanh nghiệp khi thành lập ở bất cứ một nơi nào trên đất nước Việt Nam. Doanh nghiệp có mang được sức ảnh hưởng cùng với chất lượng của sản phẩm, dịch vụ của mình đến được với những đối tượng khách hàng muốn hướng đến hay không, phần lớn đều là nhờ vào yếu tố truyền thông.

  Truyền thông nhiều hay ít, quy mô rộng lớn hay thu hẹp, bất kể là loại truyền thông nào thì KinhdoanhX luôn tự tin có thể mang đến sức ảnh hưởng doanh nghiệp đến cho những đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp đã giới hạn muốn hướng đến. Đặc biệt là thông qua yếu tố truyền thông từ KinhdoanhX, doanh nghiệp dù chỉ mới thành lập cũng có thể thu hút được sự quan tâm từ những nhà đầu tư nổi tiếng.

  Hãy liên hệ với KinhdoanhX để nhận được sự hỗ trợ về truyền thông bậc nhất hiện nay nhé:

  – Nhắn tin: https://messenger.com/t/kinhdoanhX

  – Email: kinhdoanhx@gmail.com