Chuyển tới nội dung

MUA NHÀ BIỆT THỰ VEN BIỂN HẠ LONG

  Mua nhà biệt thự ven biển hạ long – thiên đường giữa chốn nhân gian. Dự án là cơ hội đầu tư nghỉ dưỡng sinh lời đến 120tr / Tháng chỉ với kinh phí từ 3.5 tỷ.

  MUA NHÀ BIỆT THỰ

  Tại sao nên đầu tư vào Bất động sản Hạ Long

  Hạ long là vùng đất du lịch với tầm vóc quốc tế. Hàng năm có rất nhiều du khách trong nước và quốc tế tới thăm vùng đất du lịch này. Hàng năm Quảng Ninh luôn đạt PCI đứng đầu cả nước thể hiện sự quan tâm của chính quyền tới việc phát triển kinh tế địa phương. Tạo điều kiện tối đa cho các nhà đầu tư phát triển.

  Vịnh Hạ Long

  Vịnh Hạ Long là một kì quan thiên nhiên hàng đầu thế giới, vì vậy giúp kinh tế du lịch phát triển. Kéo theo đó là sự phát triển của các dự án bất động sản nghỉ dương. Để bạn có thể vừa ở vừa khai thác kinh doanh sinh lời cao. Vì vậy một nhà đầu tư thông minh sễ luôn tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh nghỉ dưỡng tại khu vực bậc nhất du lịch này.

  Mua nhà biệt thự ven biển hạ long sổ đỏ lâu dài

  Một trong những lĩnh vực nhà đầu tư lớn quan tâm là các dự án bán biệt thự với các chủ đầu tư uy tín và bắt buộc phải cấp được sổ đỏ lâu dài. Một biệt thự ven biển có thể cho thuê với giá 6tr / ngày tương đương 180tr / tháng. Bên cạnh đó là các dịch vụ phụ trợ khác.

  Biệt thư SUN GRAND CITY FERIA theo phong cách Địa Trung Hải

  Một trong những cách khai thác thông minh khác đó là dùng 1 tầng để ở, tận hưởng cuộc sống thiên đường bên bờ biển thơ mộng, 2 tầng để khai thác kinh doanh mức sinh lời có thể đạt 120 tr/ tháng.

  Điều đặc biệt đó là cách dùng đòn bẩy tài chính, tức là bạn chỉ cần có vốn 3.5 tỷ là bạn đã có thể sở hữu biệt thự với giá 13-15 tỷ. Lấy tiền khai thác trả tiền vay, sau một thời gian tài sản thành của bạn. Một nhà kinh doanh thông minh luôn biết dùng đòng bẩy tài chính hiệu quả.

  Dự án SUN GRAND CITY FERIA dự án uy tín với cơ hội sinh lời cực cao

  Tại Hạ Long có rất nhiều dự án đang hình thành và phát triển, tuy nhiên điều quan tâm hàng đầu của nhà đầu tư đó là dự án được phân phối bởi đối tác nào ? Tính khả thi dự án ra sao ? và có cấp được sổ đỏ lâu dài không ?

  Hình ảnh thực tế dự án SUN GRAND CITY FERIA

  Dự án SUN GRAND CITY FERIA Là một siêu phẩm còn sót lại. Quỹ đất cấp sỏ đỏ còn rất ít vì vậy các nhà đầu tư cần nhanh tay quyết định trước khi cơ hội bị mất đi.

  Một số điểu nổi trội của dự án SUN GRAND CITY FERIA

  1. Phong thủy Tọa Sơn hướng thủy, đây là một trong những vị trí đắc địa nhất khu vực Hạ Long
  2. Dự ấn được xây dựng theo hình thức hệ sinh thái, và đã đang khai thác giai đoạn 1 chuẩn bị bán giai đoạn 2 vì vậy tính khả thi cực cao
  3. Vốn đối ứng cực thấp, chỉ từ 3.5 tỷ đã sở hữu biệt thự ven biển với khả năng sinh lời lên đến 120-180 Tr/ Tháng
  Hệ sinh thái SUN GROUP

  Chủ đầu tư dự án là tập đoàn SUN GROUP cực uy tín vì vậy đảm bảo với các nhà đầu tư về uy tín dự án và cấp sổ đỏ lâu dài.

  Video thực tế dự án

  Nếu bạn đang quan tâm đến dự án, cần tư vấn chuyên sâu giải pháp Đầu tư thông minh chỉ cần 3.5 tỷ khai thác cho thuê lên đến 180 triêu/ tháng hãy liên hệ: