Chuyển tới nội dung

Quảng cáo Google Ads – SEO Hải Phòng dịch vụ Homita.

  Quảng cáo Google Ads – SEO Hải Phòng qua dịch vụ Homita. Một trong những cách để quảng cáo hiện đại và thu hút nhất hiện nay đó chính là Google Ads. Google là công cụ tìm kiếm hiện đại và thu hút số lượng truy cập tìm kiếm số 1 hiện nay. Sở dĩ nói google là công cụ tìm kiếm hàng đầu bởi tốc độ và chất lượng của nó khó có một công cụ tìm kiếm nào có thể sánh bằng. Chính vì có số lượng truy cập nhiều đến như vậy nên một khi đặt quảng cáo trên google sẽ tiếp cận được rất nhiều đối tượng.

  Google gã khổng lồ của làng công nghệ.

  Quả thật là như vậy khi hầu hết mọi người sử dụng internet ngày nay một khi muốn tìm kiếm một vấn đề nào đó đều đặt google là một trong những công cụ tìm kiếm hàng đầu. Bởi tính phổ biến và rộng rãi được biết đến cũng như tính nhanh nhạy, chứa đựng được một kho tang dữ liệu khổng lồ từ các kết quả tìm kiếm.

  tìm kiếm trên google hiện nay
  tìm kiếm trên google

  Với google chúng ta không chỉ đơn thuần xem là một công cụ tìm kiếm mà ngày nay cùng với sự phát triển nâng cao của xã hội thì google còn bao gồm được nhiều tiện ích khác như thư điện tử, bản đồ, youtube, …

  Sử dụng google không chỉ với người trên thế giới mà hầu hết với người Việt Nam như một thói quen khi truy cập trình duyệt để tìm kiếm vấn đề. Google luôn được đánh giá cao bởi tính chính xác khi tìm kiếm kết quả và tốc độ tìm kiếm nhanh nhạy, chứa đựng được một kho khổng lồ những dữ liệu tìm kiếm tất cả những thứ trên thế giới này.

  Cách sử dụng google adwords.

  Chính vì sở hữu số lượng người truy cập tìm kiếm lớn đến nhứ vậy nên việc chạy quảng cáo trên nền tảng google là một điều không thể bỏ qua. Bởi việc chạy quảng cáo trên google luôn mang lại hiệu quả tốt đến bất ngờ, vì người truy cập tìm kiếm thông tin nhiều nên bất cứ khi nào bất cứ lúc nào cũng có thể nhìn thấy được quảng cáo của google về vấn đề tìm kiếm đặt lên các mục kết quả tìm kiếm đầu tiên của google.

  quảng cáo google adwords
  chạy quảng cáo google adwords

  Chạy quảng cáo trên google tức là bạn phải tiến hành trả phí cho chính hệ thống này để có thể hiển thị website của chúng ta lên các kết quả tìm kiếm hàng đầu. Việc hiển thị kết quả này là do chúng ta trả phí để hiển thị nên không cần dùng thủ thuật SEO như để lên top tìm kiếm google như một bài viết website thông thường.

  Việc tính phí của Google không đến từ việc người xem nhìn thấy những hiển thị quảng cáo về website ấy trong các danh mục tìm kiếm mà sẽ tính phí dựa vào các lượt click vào các hiển thị quảng cáo ấy, khi ấy bạn mới phải trả tiền cho google. Tùy theo thời điểm cạnh tranh cao hay không mà giá cho từng lượt click vào website của bạn sẽ khác nhau, tức là khi thời điểm cạnh tranh cao giữa các website khi đặt quảng cáo, nếu muốn quảng cáo về website của bạn xuất hiện ở đầu trang tìm kiếm thì phải trả phí cao hơn.

  Chạy quảng cáo google vì tính hiệu quả đem lại nên giá sẽ cao hơn so với khi bạn đặt quảng cáo trên các hệ thống khác như facebook.

  Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Google mạng hiển thị, tương tự như trên sẽ xuất hiện quảng cáo về website của bạn, tuy nhiên khác ở đây sẽ hiển thị thêm trên các tiện ích khác của google hoặc các đối tác hợp tác sử dụng những quảng cáo của google như Youtube, quảng cáo đặt trên Zing Mp3, … Điều này thích hợp khi sử dụng để marketing một sản phẩm hay một chiến dịch cụ thể cần số lượng truy cập nhiều và tìm hiểu nhanh chóng hơn so với chỉ hiển thị trên các trang đầu tìm kiếm của google.

  Cách sử dụng google adsense.

  Google Adsense cũng giống như Google Adwords đều là nền tảng chạy quảng cáo số một hiện nay. Tuy nhiên phương thức và cách thức sẽ luôn có sự khác biệt. Google Adsense sẽ được sử dụng và được trả phí với cách thức khác, việc quảng cáo ở đây sẽ là hiển thị quảng cáo trên website hay trang của bạn dưới dạng phù hợp.

  quảng cáo trên google adsense
  quảng cáo google adsense

  Đây là phương thức quảng cáo rất quen thuộc mà chúng ta thường thấy trên các trang website khi chúng ta tìm kiếm kết quả và nhấp vào đấy, chúng ta sẽ thấy các quảng cáo và việc chúng ta click vào các quảng cáo ấy sẽ mang lại giá trị cho Google Adwords. Tức là trang web ấy sẽ được google trả tiền cho những lượt click vào xem quảng cáo ấy, và những quảng cáo ấy chính là từ google adwords. Và tiền bạn nhận được chính là một phần từ các nhà muốn quảng cáo trên google trả.

  Trên đây là những thông tin về cách chạy google trên nền tảng của google, có thể là google adsense hay là google adwords. Và dịch vụ Homita có thể hướng dẫn và giúp bạn trong việc quảng cáo trên nền tảng google này – Quảng cáo Google Ads – SEO Hải Phòng.

  Để có thể được hỗ trợ thêm về dịch vụ chạy quảng cáo trên nền tảng google này bạn có thể liên hệ với Homita qua số hotline: 0934.26.5445. – Web: https://homita.vn

  Dịch vụ của Homita