Chuyển tới nội dung

Nội thất khách sạn bulgari

    Nội thất khách sạn và nhà ở. Video phân tích sự khác biệt trong nội thất ở khách sạn bulgari và nhà riêng, và từ đó ta có thể dùng những kiểu nội thất nào cho ngôi nhà của mình.

    Nội thất khách sạn và nhà ở

    Bulgari là một nhãn hiệu nữ trang rất nổi tiếng, có 5 khách sạn trên thế giới gồm Milan, London, Bali… Khách sạn này là cái cao cấp nhất ở Bali. Khách sạn chỉ có villa chứ không có phòng nhỏ, nên đảm bảo yên tĩnh vì không có nhiều khách. Miếng đất 180m2 chỉ có phòng tắm, phòng ngủ, phòng thay đồ và khu vực vườn. Khu vườn có hai ghế phơi nắng, có hồ bơi. Hồ bơi đẹp nhưng không thực sự cần thiết, hầu hết người Việt rất ít khi phơi nắng. Hồ bơi ở một số resort ở Việt Nam hầu như không có sự riêng tư, đây là một thiết kế nên chú ý, làm sao đem lại sự sang trọng mà vẫn kín đáo.

    Nếu là nhà thì phòng ngủ sẽ là phòng khách, rồi nhà bếp, phòng ăn. Nội thất trong nhà và khách sạn khác nhau rất nhiều. Bước vô phòng ngủ là thấy cái sảnh, không trực tiếp bước vô giường, có thể đây sẽ là hành lang cho nhà . Tiếp theo là phòng thay đồ. Nếu nằm trong phòng ngủ mà vẫn thấy những đồ đạc quần áo, vali thì sẽ rất là rối, vì vậy nên tách biệt quần áo với nơi ngủ. Nội thất khách sạn bulgari