Chuyển tới nội dung

Ngành du lịch nhà hàng khách sạn cần những kỹ năng gì?

Ngành du lịch nhà hàng khách sạn. Bạn có phải là một người giải quyết vấn đề theo trái tim với kỹ năng quản lý thời gian mạnh mẽ và khả năng chịu đựng dưới áp lực? Nếu vậy, có lẽ bạn nên xem xét sự nghiệp trong lĩnh vực khách sạn và du lịch. Các thuộc tính của bạn có thể được đánh giá cao trong lĩnh vực này trong những năm tới bởi ngày nhiều khách sạn và các doanh nghiệp du lịch nhận thấy tầm quan trọng của “các kỹ năng mềm”.

Ngành du lịch nhà hàng khách sạn

Thông thường, khách sạn và nhà tuyển dụng sẽ đầu tư vào việc đào tạo một ứng cử viên ít kinh nghiệm hơn nếu họ nhận thấy họ có phẩm cách và kỹ năng mềm cho công việc. Bạn nghĩ rằng bạn đã có những gì họ cần? Đọc để khám phá 5 kỹ năng mềm thiết yếu cho sự nghiệp trong ngành khách sạn và du lịch …

1. Cảm thông và tình cảm

Sự chuyển đổi kỹ thuật số đang mang lại tương lai của ngành khách sạn và du lịch, nhưng điều này không có nghĩa là ngành công nghiệp sẽ bị mất nhân tính. Ngược lại, đầu tư vào vốn con người là chìa khóa để tìm ra giải pháp sáng tạo trong một kịch bản không thay đổi. Con người quyết định sự thành công của một tổ chức, và nếu điều này đúng trên tất cả các lĩnh vực, nó thậm chí còn quan trọng hơn đối với các ngành dịch vụ, đặc biệt là ngành khách sạn và du lịch.

2. Làm việc theo nhóm

Trong số các trình độ chuyên môn theo yêu cầu của một loạt các công ty chủ quản và tổ chức, khả năng hòa nhập vào nhóm hiện tại thường được coi là cần thiết khi lựa chọn ứng viên.

Bạn là một con người thích khám phá, phiêu lưu? Bạn ghét những công việc nhàm chán, tẻ nhạt? Bạn có sức khỏe tốt và muốn đi nhiều nơi?…Nếu câu trả lời là “CÓ” cho những câu hỏi trên thì xin chúc mừng, bạn sẽ rất thích hợp cho lĩnh…

3. Quản lý căng thẳng và thời gian

Các nhà quản lý khách sạn thường làm việc với nhiều việc cùng một lúc. Quản lý khối lượng công việc nặng nhọc với tốc độ nhanh. Thật dễ dàng để cho cảm xúc của bạn vượt khỏi tầm kiểm soát. Khi bạn được yêu cầu làm một vài điều cùng một lúc trong một khoảng thời gian ngắn. Và buộc phải giải quyết các vấn đề không mong đợi … Đối với nghề nghiệp trong ngành khách sạn và du lịch. Bạn cần phải chuẩn bị nhiều nhiệm vụ và giữ được sự thoải mái. Và thu thập sẽ càng cao nếu bạn đang đạt được hiệu quả lớn hơn và sự hài lòng của khách hàng!

4. Giải quyết vấn đề

Cho dù bạn đang đối phó với một khách hàng khó tính hay phải đối mặt với các vấn đề nội bộ. Khả năng suy nghĩ của bạn và đề xuất các giải pháp khả thi cho các vấn đề. Là một trong những kỹ năng mềm mại có giá trị nhất cho sự nghiệp. Trong ngành du lịch và chắc chắn là một nhân tố quyết định khi nó đạt thành công chuyên nghiệp. Bất kể bạn chuyên môn gì. Bạn sẽ cần phải học cách quản lý cuộc khủng hoảng. Từ việc xác định vấn đề để đánh giá mức độ bạn đã làm và những gì có thể được cải thiện trong tương lai.

Hiện nay cơ hội du học Phần Lan đang trở nên khó hơn. Bởi nơi này không còn chính sách miễn học phí dành cho du học sinh quốc tế như trước. Nên gây khá nhiều khó khăn cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đang có kế…

5. Chiến lược và đổi mới

Khách sạn và du lịch. Các nhà quản lý nhân sự có khuynh hướng thích ứng với những ứng viên. Dị ứng với thần chú “If it ain’t broke don’t fix it”. Nó sẽ giúp bạn tiến thêm một bước nữa để đổi mới. Arianna Agresti giải thích, nhân viên giám sát nhân sự khu vực của Starwood Milan giải thích: “Chúng tôi tìm các tài năng có kỹ năng làm việc theo nhóm mạnh mẽ. Và điều này được kiểm tra hàng năm qua cuộc khảo sát phù hợp của chúng tôi.” Kỹ năng chúng ta đề cập đến thái độ tốt: Khả năng tiếp tục tìm kiếm các cơ hội và giải pháp mới. Ngay cả khi đã có các quy trình đã được thiết lập. ”

Theo IULM

Trả lời