Chuyển tới nội dung

Danh sách công ty xây dựng uy tín Hải Phòng

  Danh sách công ty xây dựng uy tín Hải Phòng- Cùng với nhu cầu xây dựng ngày càng tăng cao hiện nay, các công ty xây dựng được thành lập rất nhiều. Bạn đang phân vân không biết lựa chọn công ty xây dựng nào? Vậy hãy tham khảo Danh sách các công ty xây dựng uy tín hàng đầu Hải Phòng được chia sẻ bởi Kinhdoanhx.com nhé!

  Danh sách công ty xây dựng uy tín Hải Phòng
  Danh sách công ty xây dựng uy tín Hải Phòng

  Vai trò của công ty xây dựng trong thị trường là gì?

  Công ty xây dựng là đơn vị có đầy đủ các chức năng. Như năng lực xây dựng, có thể ký kết trực tiếp hợp đồng xây dựng với chủ đầu tư, để nhận thầu toàn bộ một loại công việc hoặc toàn bộ công việc của dự án, hoàn thiện công trình.

  Danh sách công ty xây dựng uy tín Hải Phòng

  Sản phẩm của công ty xây dựng

  Danh sách công ty xây dựng uy tín Hải Phòng

  Sản phẩm của công ty xây dựng là những công trình đã hoàn thành (bao gồm các thiết bị lắp đặt bên trong). Sản phẩm của các công ty xây dựng là kết tinh của các thành tựu khoa học kỹ thuật, công nghệ và tổ chức sản xuất của toàn xã hội được hình thành một thời kỳ nhất định.

  Danh sách công ty xây dựng uy tín Hải Phòng

  1, Hải Phong JSC

  Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phòng (Hải Phong JSC) thành lập và phát triển đến nay được 15 năm. Cùng đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, nhiệt huyết, Hải Phòng JSC đã gặt hát được rất nhiều thành tựu từ trong nước đến ngoài nước.

  Hải Phong JSC đang từng bước phấn đấu trở thành doanh nghiệp phát triển hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực Xúc tiến đầu tư, Xây dựng công trình ngầm, Đào tạo. Họ cử các thực tập sinh – kỹ sư sang Nhật Bản thực tập và làm việc, dần khẳng định thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

  Các dịch vụ chính gồm:

  • Xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông, hạ tầng đô thị, khu công nghiệp; khai thác mỏ, vận tải thuỷ, bộ
  • Tư vấn đầu tư; tư vấn, khảo sát, thiết kế xây dựng, thí nghiệm

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 58, đường Phạm Văn Đồng, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, Hải Phòng
  • Số điện thoại: 0225.3581185 – 0911.581.185
  • Website: https://haiphongjsc.com.vn/

  2,  Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hải Phòng

  Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư xây dựng Hải Phòng đã có lịch sự tồn tại và phát triển 28 năm. Chính bởi công ty được coi là một “lão làng” trong ngành. Đội ngũ nhân sự trình độ cao. Ngoài ra, công ty có phòng thí nghiệm công trình riêng. Điều này giúp khách hàng có thể có những trải nghiệm tốt nhất.

  Thông tin liên hệ:

  Trụ sở chính: Số 28 đường Lý Tự Trọng, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng – (0225) 3842834

  Phòng thí nghiệm công trình: số 9 đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng – (0225) 3852 626

  Điện thoại: (0225).841.163 – (0225).810.124
  Website: haiphongcic.com.vn

  3, Công ty cổ phần Thiết kế và Xây dựng Nam Cường

  Công ty cổ phần Thiết kế và Xây dựng Nam Cường được thành lập từ năm 2015, đặt trụ sở tại chính tại số 61, tuyến 3 Trại Lẻ, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Hải Phòng. Đội ngũ kiến trúc sư tài năng, tận tụy và tâm huyết. Với khẩu hiệu “Nam Cường- sự lựa chọn hoàn hảo cho tổ ấm của bạn” đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

  Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, xây dựng, thi công các loại hình công trình nhà ở, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại – dịch vụ…

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Số 61 Tuyến 3, đường Trại Lẻ, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng
  Điện thoại: 0976222555
  Website: http://kientrucnamcuong.com/

  4, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà

  Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà với bề dày kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và giám sát xây dựng. Bằng đường lối lãnh đạo và phát triển đúng đắn từ KTS Nguyễn Hoàng Long – KTS nổi tiếng với hàng loạt thành tựu tại Hà Nội và các tỉnh khác, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà đang dần khẳng định là một trong số các Công ty được đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy trong lĩnh vực Xây dựng tại Hải Phòng

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Số 129-131 đường Chợ Hàng, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng
  Điện thoại: (031) 2.222.555 – 0906.222.555
  Email: sonha@shac.vn
  Website: http://xaydungsonha.com/

  5, Công ty Cổ phần Công trình Nhà Việt

  Công ty Cổ phần Công trình Nhà Việt luôn hướng đến giải pháp xây dựng công trình đơn giản và thân thiện với môi trường, đồng thời cũng phát huy được hiệu quả cao nhất.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Akashi, số 10 Lô 2A đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

  Điện thoại: 0225.3246545

  Hotline: 0931.590.566

  Website: http://congtrinhnhaviet.vn

  6, Công ty Home Time

  Hometime là một công ty thiết kế và thi công nhà ở trọn gói tại Hải Phòng. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, họa sĩ thiết kế tinh tế và tỉ mỉ cùng đội thợ xây tay nghề cao. Với kinh nghiệm thiết kế, thi công hơn 1000 công trình lớn nhỏ tại thành phố, cộng với chi phí tương đối hợp lý, phù hợp, Home Time đang là công ty vươn lên mạnh mẽ trong ngành.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 845 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
  • Điện thoại: 0942.941.182 – 0915.008.085
  • Website: xaydunghometime.com/

  Danh sách các công ty xây dựng tại Hải Phòng