Chuyển tới nội dung

Dịch vụ viết bài pr chuyên nghiệp và hiệu quả

  Dịch vụ viết bài pr chuyên nghiệp và hiệu quả giúp tiếp cận khách hàng. PR viết tắt của Public Relations là một thuật ngữ không còn quá xa lạ với một nhà kinh doanh hay một cá nhân muốn sản phẩm của mình giới thiệu hay quảng cáo với khách hàng sao cho bắt mắt và thu hút nhất có thể.

  Dịch vụ viết bài pr chuyên nghiệp
  Dịch vụ viết bài pr chuyên nghiệp

  Cách viết bài pr hay

  Để có được một bài pr hay, gồm những bước cơ bản sau:

  Đầu tiên, mục tiêu mà bài Pr muốn hướng đến là gì? Đó là phải xác định được mục tiêu mà một doanh nghiệp hay người muốn pr sản phẩm, dịch vụ muốn hướng đến. Có rất nhiều mục tiêu mà người muốn pr hướng đến, vì vậy khi trao đổi chúng tôi luôn muốn nắm rõ được những gì mà người muốn pr và sẽ xây dựng để có thể phù hợp với mục tiêu xác định ban đầu.

  viết bài pr một cách chuyên nghiệp
  viết bài pr một cách chuyên nghiệp

  Khi nắm được mục tiêu xác định, chúng tôi sẽ chọn tiêu đề (hoặc người thuê viết bài pr chỉ định) và chọn cho bài pr một thông điệp cốt lõi để có thể làm cho khách hàng được pr nắm được nội dung xuyên suốt một bài pr.

  Ngoài ra, khi thực hiện viết bài pr luôn hướng đến sự hoàn thiện nên sẽ cân nhắc đến độ dài của bài viết và sau đó là triển khai việc nghiên cứu về các thông tin về nội dung của bài viết pr này để có thể hiểu rõ về những gì mà bài pr muốn hướng đến như là khách hàng muốn gì, và mục tiêu phải thể hiện được những gì mà khách hàng muốn.

  Viết bài pr trên báo mạng

  Thực hiện viết bài pr trên báo mạng là một trong những cách pr tốt nhất. Bởi xu hướng ngày nay người sử dụng internet ngày một nhiều. Thông qua internet để có thể tiếp cận đến rất nhiều đối tượng khách hàng mà người thuê viết bài pr muốn hướng đến. 

  Viết bài PR báo mạng

  Để một bài pr xuất hiện trên báo mạng, nếu như đó là loại báo mà nhiều người đọc và truy cập vào đấy sẽ càng làm tăng lên niềm tin và sự uy tín của bài viết pr này.

  Và những bài viết pr được đăng tải trên các kênh báo mạng cũng nhờ vì vậy mà sẽ khiến cho doanh thu của doanh nghiệp hoặc cá nhân tăng lên đáng kể bởi họ đã tin tưởng để sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm ở đây.

  KinhdoanhX là đơn vị tiên phong giúp bài PR của bạn luôn xuất hiện trang đầu tiên tìm kiếm google và các sản phẩm google

  Viết bài pr cho doanh nghiệp

  Thông thường thì doanh nghiệp sẽ là nơi muốn có nhiều bài pr về sản phẩm của mình do có nhiều dịch vụ và sản phẩm của mình hơn là một cá nhân. Bởi quy mô mà một doanh nghiệp có không chỉ đơn giản dùng lại ở một số sản phẩm nhất định, dịch vụ số lượng ít mà luôn luôn có rất nhiều.

  Viết bài PR cho doanh nghiệp

  Cũng như các bước để có được một bài viết pr chuyên nghiệp như ở trên đã liệt kê, tuy nhiên thì khi viết bài pr cho một doanh nghiệp thì cần chú ý hơn những nội dung cụ thể hơn.

  Thị trường kinh doanh hiện nay xuất hiện vô số những doanh nghiệp và đôi khi lại giống nhau về mặt hàng sản phẩm hoặc dịch vụ kinh doanh, vì vậy phải hiểu được đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp để có thể đưa ra được những điểm mạnh và yếu. Từ đó mới xây dựng nên một bài pr làm thể hiện được những ưu điểm mà doanh nghiệp đối thủ không có được.

  Và tiếp theo chính là đối tượng khách hàng cũng cần cụ thể hơn, bởi nếu như chỉ muốn xác định đối tượng ví dụ như theo ngành nghề sẽ khó truyền tải thông điệp được. Vì vậy cần xác định tập quán khách hàng, độ tuổi, sở thích để các bài PR luôn được truyền tải tới đúng đối tượng này.

  Viết bài pr cho sản phẩm

  Viết bài pr cho sản phẩm thông thường thì nội dung sẽ vô cùng đa dạng. Nhưng để có được một bài pr cho sản phẩm hiệu quả thì trước tiên cần nắm được nội dung của sản phẩm là gì. Một sản phẩm cụ thể sẽ có một nội dung cụ thể khác nhau bởi thành phần và công dụng sẽ chỉ thuộc về sản phẩm ấy.

  Viết bài PR sản phẩm

  Bài viết pr cho sản phẩm cần nổi bật được công dụng chính, và lý do tại sao nên sử dụng sản phẩm này thay vì những sản phẩm cùng loại khác, ưu điểm là gì, …

  Dịch vụ PR của KinhdoanhX.com có gì khác biệt ?

  1. Ứng dụng nghệ thuật quảng cáo PR truyền miệng: Thay vì bạn tự nói tốt về mình, hãy để KinhdoanhX giúp bạn và khéo léo điều hướng thông tin liên hệ của bạn để tư vấn chuyên sâu

  2. Ứng dụng phân tích kỹ thuật và định lượng bằng công nghệ: Mỗi một bài viết PR, KinhdoanhX luôn phân tích mật độ từ khóa tìm kiếm và qua đó chọn lựa tiêu đề và nội dung phù hợp với khách hàng của bạn.

  3. Tích hợp công nghệ Digital Marketing: Mỗi bài PR của kinhdoanhX luôn được định lượng bằng công cụ phân tích Google Analystic để định lượng hiệu quả. Thay vì tạo một website bán hàng, bạn chỉ cần 1 bài PR của kinh doanh X là đã đủ để triển khai các chiến dịch Facebook Ads, Google Ads …

  Bài PR đã giúp chúng ta gặp nhau. Một giải pháp tiết kiệm 90% chi phí làm Website, hãy để KinhdoanhX đồng hành cùng bạn. Hotline: 0902.001.300