Chuyển tới nội dung

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

  Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

  Dịch vụ viết bài chuẩn SEO dành cho Website mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Có lẽ ngày nay, thuật ngữ SEO đối với những người kinh doanh là một cái tên quá đỗi quen thuộc. SEO – Viết tắt từ Search Engine Optimization. Là một công cụ giúp bạn cạnh tranh các từ khóa cho bài viết trên các trang công cụ tìm kiếm. Giúp mang lại hiệu quả chất lượng cao cho bài viết cũng như tên thương hiệu. Các bạn đã hiểu SEO là gì chưa?

  Cách viết bài đạt chuẩn SEO

  Tại sao cần viết bài chuẩn SEO? Mang lại lợi ích gì?

  Đây là một vấn đề vô cùng dễ hiểu. Bởi vì nó mang lại nhiều lợi ích thế nên người ta thường tốn một phần chi phí để đầu tư cho việc này. Cụ thể hơn, sự phát triển của mạng internet đã tối ưu hóa việc tiếp cận thông tin từ doanh nghiệp đến khách hàng, thông qua các bài viết trên công cụ tìm kiếm Google. Bởi thế, có rất nhiều, thậm chí cả triệu các website cạnh tranh nhau để được đứng ở vị trí top đầu tìm kiếm. Google lúc bấy giờ phải dùng các thuật toán phức tạp hơn trước để chọn lọc kết quả tốt nhất đến người dùng.

  Thế nên, việc viết bài trên các trang web hiện nay phải đạt chuẩn SEO. Viết bài chuẩn SEO là một việc làm vô cùng thiết yếu dành cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Viết các bài có nội dung đáp ứng được những yêu cầu xếp hạng của Google sẽ được đưa lên top cao.

  Tại sao cần viết bài chuẩn SEO? Mang lại lợi ích gì?

  Như các bạn cũng biết, các bài nằm trong top cao thường được người dùng tương tác nhiều hơn. Khiến doanh nghiệp bán được nhiều sản phẩm và càng nhiều khách hàng biết đến danh tiếng. Có thể nói rằng, chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian viết một bài website chuẩn SEO chất lượng. Hiệu quả thu được phải nói là rất xứng đáng.

  Những tiêu chí đánh giá bài viết chuẩn SEO

  Một bài viết chuẩn SEO có tất cả 7 tiêu chí để đánh giá. Mỗi một tiêu chí nếu đạt theo yêu cầu công cụ SEO sẽ giúp cho bài viết của bạn được quảng bá một cách tốt hơn.

  1. Thẻ meta: Tiêu đề & Description

  • Tiêu đề/Title là phần quan trọng trong bài viết SEO. Không thể nào đặt một cái tên qua loa cho tiêu đề của bạn được.
   • Các tiêu đề phải có những cái tên thật độc đáo và ấn tượng. Mục đích thu hút được nhiều người đọc nhiều hơn.
   • Độ dài tối đa thường là 65 đến 70 kí tự
   • Không nên sử dụng các kí tự đặc biệt
  • Tối ưu Meta Description của bài viết là việc làm vô cùng quan trọng. Chính là đoạn tóm tắt cho nội dung của toàn bài. Có công dụng tác động lên ý thức của người tìm kiếm. Dẫn đến người xem có quyết định đọc bài đó hay không.
   • Thường xuất hiện trên kết quả tìm kiếm cua google với kiểu bố cục: đường dẫn, trang web, link trang web, tiêu đề bài viết, nội dung tóm tắt (chứa từ khóa).
   • Độ dài thường có khoảng 70 -160 kí tự.
   • Khuyến khích nên chứa từ khóa chính và từ khóa phụ (nếu có).

  2. Các thẻ Heading: H1, H2, H3…

  Dịch vụ viết bài chuẩn SEO
  • Thẻ H1 luôn được dùng cho tiêu đề (gồm 65 đến 70 ký tự như đã nói ở trên). Ngoài ra, trong một bài viết nên bao gồm đầy đủ các thẻ H2, H3…
  • Các mục lớn thứ hai sẽ là thẻ H2. Có thể sử dụng nhiều thẻ H2 và nội dung nên chứa từ khóa chính của bài.
  • Bạn có thể thêm các thẻ H3 (Nội dung có chứa các từ khóa phụ).

  3. Các thẻ Strong: Bôi đậm (Blod), In nghiêng (Italic), Gạch chân (Underline)

  • Thường được dùng để nhấn mạnh các từ khóa. Nhấn mạnh nội dung trong bài.
  • Làm gia tăng sự chú ý của người dùng lẫn Google Spider (Google Bot). Là công cụ của google với chức năng thu thập dữ liệu từ web của bạn. Để đưa vào mục thích hợp cho người dùng tìm kiếm dễ dàng.

  4. Số lượng từ – Độ dài văn bản

  Các bài viết có nội dung quá ngắn sẽ không được đánh giá cao trên công cụ tìm kiếm. Bài viết của bạn sẽ không được bật lên và xuất hiện trên top đầu của Google Search.

  • Độ dài tối thiểu của bài thường rơi vào khoảng 300 từ trở lên thì được xem đạt tiêu chuẩn.
  • Tuy nhiên, để đạt được lượt tìm kiếm cũng như sự chú ý của người dùng. Bạn nên viết khoảng số lượng trên 700 từ. Có như vậy bài viết mới được xem là đạt chuẩn thông tin về mặt số lượng từ ngữ.

  5. Internal Link

  Quảng bá các sản phẩm, dịch vụ từ các bài viết website. Sao cho phù hợp với từng đối tượng mục tiêu. Giúp cải thiện thứ hạng từ khóa. Đồng thời giúp công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Internal link còn giúp bạn liên kết với một link khác trong bài. Giúp tăng lượt traffic và view từ người dùng. Tất cả chính là công dụng và lợi ích của Internal link.

  • Yêu cầu: Không chứa các kí tự đặc biệt
  • Có thể chèn Internal Link vào câu đầu tiên của bài, giữa bài hoặc cuối bài.

  Ngoài ra, cách chèn có thể được áp dụng như sau:

  • Link từ trang chủ chèn vào các bài viết
  • Link từ danh mục chèn vào các bài viết
  • Link từ bài viết này được chèn vào bài viết kia
  • Chèn link từ menu, footer
  • Link dạng banner quảng cáo đặt trên website cũng có thể được chèn vào bài

  6. Mật độ Keyword – Từ khóa

  • Mật độ từ khóa nên phân bổ đều. Tránh hiện tượng nhồi nhét thật nhiều. Vì thuật toán của Google sẽ cho rằng bạn đang cố tình Spam từ khóa.
  • Từ khóa đầu tiên nên đặt trong 50 từ đầu của bài viết. Giúp google nhận diện được từ khóa mục tiêu.
  • Nên phân bố đều ở giữa và ở cuối.
  • Các từ khóa nên được pha trộn thêm các từ ngữ cho thật tự nhiên.

  7. Hình ảnh chất lượng

  Như thế nào là một hình ảnh chất lượng? Chính là hình ảnh trong bài viết phải được chèn một cách hợp lí. Phù hợp và thể hiện nội dung của bài viết. Thêm vào đó, hãy mô tả hình ảnh bằng một đoạn văn nhỏ trong bảng meta.

  Cách viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp và hiệu quả

  Làm sao để có thể viết bài chuẩn SEO? Làm sao để có một bài viết chuyên nghiệp nhằm mục đích thu hút người đọc? Làm thế nào để có một bài viết tối ưu tần suất xuất hiện của từ khóa chính và từ khóa liên quan trên Website? Nếu được tối ưu hóa tốt, bài viết chuẩn SEO sẽ được xếp ở thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm của từ khóa đó.  Câu trả lời đều nằm trong mục tiêu đề này. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé!

  Gồm 4 yếu tố viết bài chuẩn SEO

  1. Tên chủ đề hấp dẫn

  Bởi tiêu đề chính là bộ mặt của bài viết website. Bạn nên sử dụng nhưng cái tên ấn tượng, những chủ đề thật hot. Chú trọng và cập nhật những tên gọi mà hiện nay được nhiều người quan tâm. Điều này sẽ tạo cho bạn cơ hội thu thêm lượng traffic. Muốn biết được tần suất tìm kiếm của từ khóa, tiêu đề nào đang là xu hướng. Một gợi ý nhỏ đó là bạn có thể sử dụng công cụ Google Trends. Chú ý: tên chủ đề chính của bài phải chứa từ khóa chính.

  2. Nghiên cứu Keyword

  Bạn không nên sử dụng các từ khóa quá ngắn hay quá dài. Chỉ cần vừa đủ, và số lượng tối đa khoảng 6 từ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng công cụ Google Adword Keyword để xem thêm nhiều các từ khóa gợi ý. Nó được đánh giá là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời của Google. Giúp bạn có được một keyword chính xác và đầy hiệu quả. Ngoài ra, phân bố đều keyword chính là một việc làm thông minh.

  3. Bố cục, cấu trúc hợp lý

  Để sở hữu được một bài viết có nội dung mạch lạc và chuyên nghiệp. Khiến cho người đọc cảm thấy dễ hiểu và thu hút. Điều bạn cần làm đó chính là thiết kế một cấu trúc rõ ràng, logic. Ngoài ra, hãy tận dụng các thẻ Heading để phân bố cục và thể hiện rõ nội dung đoạn văn. Khuyến khích các bài viết nên được chèn thêm ảnh để làm cho bài viết sinh động hơn. Giúp cho người đọc không cảm thấy nhàm chán.

  4. Nội dung không được copy ý tưởng

  Nội dung bài viết website hấp dẫn, chính là chiếc chìa khóa quan trọng. Là cốt lỗi để người dùng bị hấp dẫn bởi một bài viết có nội dung chất lượng và chi tiết. Thế nên, việc copy ý tưởng của các bài viết có thể đánh mất những giá trị trên. Đánh cắp công sức của người khác là một điều không nên. Hơn nữa, rất dễ bị hệ thống kiểm duyệt của Google phát hiện và bài viết của bạn sẽ bị “đánh dấu” ngay lập tức.

  Nói tóm lại, dịch vụ viết bài chuẩn SEO là việc làm vô cùng quan trọng đối với công ty, doanh nghiệp nếu bạn biết cách làm cho bài viết trở nên chất lượng. Việc sử dụng CMS để tối ưu hóa bài biết nhờ các chức năng kiểm soát luồng nội dung tốt. Bạn nên làm theo các hướng dẫn, gợi ý có sẵn trong các công cụ tiện ích đó. Chúng sẽ góp phần đẩy bài của bạn lên top tìm kiếm.

  Liên hệ Kinhdoanhx – Dịch vụ PR chuẩn SEO chuyên nghiệp

  Email: kinhdoanhX@gmail.com 

  Nhắn tin: https://www.messenger.com/t/kinhdoanhX

  Website: https://kinhdoanhx.com 

  Dịch vụ viết bài chuẩn SEO