Chuyển tới nội dung

Dịch vụ chăm sóc Website

  Làm thế nào để dịch vụ chăm sóc Website đạt được hiệu quả tốt nhất? Tầm quan trọng của nó là gì? Bạn đã biết một số công cụ giúp bạn báo cáo và phân tích Website tốt hay chưa? Cùng kinhdoanhx tìm hiểu nhé!

  Dịch vụ chăm sóc Website

  Chăm sóc Website cũng được xem là một dịch vụ quản trị Web. Mục đích cho việc thiết kế Web của các doanh nghiệp nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng. Đây cũng là một hình thức kinh doanh online mang lại lợi nhuận cho một số doanh nghiệp biết “chăm sóc” Website của mình.

  Không chỉ hấp dẫn người xem bằng diện mạo xinh đẹp. Website của bạn cần phải được chăm sóc từ trong ra ngoài theo một cách toàn diện nhất. Sao cho thật xứng đáng với hai chữ “Chất lượng”. Có như vậy, Web của bạn mới được google đánh giá cao và được xuất hiện trên top tìm kiếm.

  Làm thế nào để sử dụng dịch vụ chăm sóc Website một cách hiệu quả nhất?

  Bạn có đang bỏ mặc Website của mình?

  Update mới của Google năm 2020

  Vào những tháng đầu của năm 2020 này. Có thể một số bạn vẫn chưa biết rằng Google đã cập nhật thêm những thuật toán mới. Ngoài sự nâng cao của các thuật toán ra, thì chính sách mới cho website cũng được áp dụng khác hẳn so với các năm trước.

  Nguyên nhân là do đâu? Tại sao công cụ, nền tảng Google lại liên tục cập nhật các luật lệ gắt gao hơn trước như vậy? Câu trả lời chính là bởi thị trường internet đang ngày cảng trở nên khốc liệt. Một số người dùng internet, đơn vị hiện nay thường xuyên tìm mọi cách trục lợi cho mình. Họ đã và đang sử dụng các hành vi cùng thủ thuật gian lận để cạnh tranh kết quả với nhau rên công cụ tìm kiếm.

  Bạn có đang bỏ mặc Website của mình?

  Dĩ nhiên, nếu đứng ở vị trí top đầu bảng tìm kiếm trong một từ khóa. Bạn chắc hẳn sẽ thu được cho mình một khối lợi nhuận lớn. Bởi người dùng thường sẽ truy cập vào Website của bạn. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ bán được hàng cũng như đưa thương hiệu của mình vào tiềm thức khách hàng. Có thể quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất.

  Luật lệ đó là gì? Chính là “Content is King”, điều này giúp ta có thể hiểu được Google đã tạo ra một sân chơi hoàn toàn sòng phẳng. Khiến các cá nhân, chủ shop và doanh nghiệp hoàn toàn có thể cạnh tranh một cách công bằng. Bằng việc cạnh tranh qua nội dung, bố trí và kết cục toàn bài viết.

  Có Website mà không chăm sóc như sinh con không nuôi dưỡng

  Dịch vụ chăm sóc Website

  Tại sao lại nói như thế? Bởi vì bạn có biết rằng, việc tạo ra một trang Web như vậy, chẳng khác gì chúng là một đứa con tinh thần của bạn. Website hoạt động trong một khoảng thời gian chắc hẳn sẽ khó tránh khỏi những trục trặc. Các vấn đề ấy được biểu hiện thông qua việc như: tốc độ Web bị chậm dần, lỗi hiển thị, SEO không hoạt động, trang Web đang bị xuống cấp và không còn xuất hiện trên thanh công cụ tìm kiếm. Hoặc thậm chí nguy hiểm hơn là trang web của bạn bị dính mã độc.

  Vì vậy, bạn hãy đừng quên chăm sóc web của mình một cách thường xuyên nhé. Ngoài các nội dung phải thật hấp dẫn, có chứa từ khóa hot và không được sao chép. Bên cạnh đó, bạn có thể chăm sóc Website của mình nhờ vào các công cụ tiện ích của Google. Chúng ta sẽ tìm hiểu về vấn đề này ở mục dưới nhé!

  Cách chăm sóc Website hiệu quả

  1. Để ý các cảnh báo từ Google

  Google webmaster tools chính là một công cụ giúp bạn nhận diện được các cảnh báo từ google về tình trạng hiện hành website của bạn. Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề chi phí? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là công cụ miễn phí của Google. Có thể giúp quản trị web nhận các thông báo từ Google. Bao gồm các lỗi như đường link bất thường, lỗi 404…

  2. Thường xuyên backup dữ liệu web

  Cách chăm sóc Website hiệu quả
  Dịch vụ chăm sóc Website

  Hành động này đòi hỏi bạn phải có một ít kiến thức, hiểu biết về Hosting – Còn được gọi Web Hosting, không gian lưu trữ giúp người dùng xuất bản web, upload dữ liệu hoặc ứng dụng trên internet. Có thể hiểu nôm na chính là sao lưu dữ liệu vào một hoặc nhiều thiết bị lưu trữ khác để làm công tác dự phòng (phòng khi trường hợp bỗng nhiên dữ liệu trang web bị mất sạch).

  3. Giám sát website

  Lâu lâu sự hoạt động của Web bỗng nhiên giảm một cách đáng kể. Hoặc gặp trục trặc trong việc nhận thư, email của các đối tác hoặc khách hàng. Tình trạng này xảy ra thường xuyên sẽ khiến bạn bị mất uy tín đối với họ. Có thể thương hiệu của bạn sẽ vô tình tạo trong tiềm thức của họ một trải nghiệm không tốt. Hậu quả này có thể xảy ra, nếu bạn không chăm sóc web thường xuyên. Cụ thể hơn, đó chính là giám sát, bảo trì web. Bạn có thể đặt lịch nhắc nhở để có thể kiểm tra website của mình một cách định kỳ.

  4. Tối ưu dữ liệu

  Dịch vụ chăm sóc Website

  Mục đích của việc tối ưu dữ liệu chính là để đẩy nhanh tốc độ hoạt động trang web. Đôi lúc, tệp tin hoặc dữ liệu của bạn quá lớn có thể làm ảnh hưởng đến tốc độ load web. Có một mẹo nhà dành cho bạn trong việc kiểm tra nó. Là một công cụ được ra đời do google cung cấp nên hãy an tâm mà dùng nhé! Click vào đây: Kiểm tra tốc độ web hoạt động và bạn sẽ được trải nghiệm. Sau khi click vào, nhập link và xem kết quả. Google sẽ chấm điểm và liệt kê những vấn đề như chỗ nào cần tối ưu hoặc cần nén lại các tệp tin.

  Báo cáo Website giúp định lượng và lên chiến lược kinh doanh hiệu quả

  Bạn có từng nghe nói đến công cụ Google Analytics? Chính là một công cụ phân tích và báo cáo trang Web hàng đầu đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bạn không cần phải trả bất kì chi phí nào mà vẫn có thể sử dụng nó. Bao gồm những chức năng tuyệt vời khiến bạn có thể theo dõi hoạt động và tình trạng của Website đấy!

  1. Nắm được hành vi người dùng

  Việc xuất hiện của bộ công cụ Google Analytics sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việcnắm được hành vi của người dùng khi truy cập website. Thông qua các chỉ số như thời gian truy cập, tỷ lệ thoát trang,… Với chức năng đầu tiên này, bạn sẽ có thể hình thành nên các bước quản trị khác nhau và đa dạng phù hợp với người dùng cũng như cách tối ưu hoạt động cho trang web của mình.

  Báo cáo Website giúp định lượng và lên chiến lược kinh doanh hiệu quả

  2. Thống kê thời gian người dùng chi tiết

  Công cụ Analytics của Google này còn có một chức năng hay ho khác. Đó chính là thống kê chính xác và chi tiết về thời gian mà người dùng đang lướt web. Điều này giúp bạn có thể nắm rõ được lượng truy cập mỗi ngày vào trang web của bạn. Hơn nữa, khiến bạn dễ dàng trong việc đặt KPI – Key Performance Indicator (Chỉ số đo lường hiệu quả hoạt động). Tất cả các yếu tố trên đều sẽ dẫn đến cho bạn một ý tưởng marketing mới để tối ưu hóa trang web.

  3. Thống kê nguồn truy cập vào trang web

  Tính năng thứ nhất chính là thống kê nguồn truy cập vào website. Từ đó, bạn có thể biết được nguồn gốc người dùng tìm đến website của bạn như: quảng cáo, công cụ tìm kiếm google, các trang web khác hay một số nơi khác…

  Tính năng thứ hai chính là có thể thống kê được ngôn ngữ mà người dùng sử dụng. Cho biết được lượng người truy cập vào trang web của bạn đến từ những quốc gia nào. Ngoài ra, còn phản ánh cho bạn biết hệ điều hành mà máy họ đang sử dụng.

  Liên hệ Kinhdoanhx – Dịch vụ chăm sóc Website uy tín

  Email: kinhdoanhX@gmail.com 

  Nhắn tin: https://www.messenger.com/t/kinhdoanhX

  Website: https://kinhdoanhx.com 

  Dịch vụ chăm sóc Website