Chuyển tới nội dung

Tổng hợp khu vui chơi tại Hải Phòng

  Tổng hợp khu vui chơi tại Hải Phòng – Các địa điểm vui chơi, giải trí dành cho người lớn có rất nhiều. Nên các địa điểm giải trí cho trẻ em cũng rất được các ông bố, bà mẹ quan tâm. Sau những giây phút học tập căng thẳng, các con không có quá nhiều lựa chọn giải trí như người lớn chúng ta. Vậy các địa điểm ăn uống, vui chơi đích thị là nơi khởi nguồn cảm hứng mới cho các con rồi. Kinhdoanhx.com xin giới thiệu với phụ huynh 8 khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em tại Hải Phòng.

  Tổng hợp khu vui chơi tại Hải Phòng
  Tổng hợp khu vui chơi tại Hải Phòng

  1. Khu vui chơi trẻ em TiNi World

  TiNi World là hệ thống vui chơi cho trẻ em rất được yêu thích. Khuôn viên khu vui chơi được chia làm nhiều khu nhỏ với từng chức năng khác nhau. Như khu nấu ăn, khu trò chơi thể chất, khu máy chơi game,… rất hấp dẫn các bạn nhỏ. Tini World rất tâm lý bằng cách đặt những chiếc ghế massage để khi phụ huỳnh chờ con có thể nằm thư giãn.

  Tổng hợp khu vui chơi tại Hải Phòng
  Khu vui chơi trẻ em TiNi World

  Địa chỉ: Tầng 4, TTTM Vincom Hải Phòng – Số 1, Lê Thánh Tông, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

  2. Khu vui chơi trẻ em Nhà sách Tiền Phong

  Khu vui chơi trẻ em Nhà sách Tiền Phong là địa điểm vui chơi lành mạnh hàng đầu Hải Phòng được phụ huynh tin tưởng. Tại nhà sách có rất nhiều những đầu sách, truyện tranh, truyện cổ tích phong phú. Giúp con có rất nhiều sự lựa chọn. Sau đó bé có thể tới khu trò chơi để thỏa sức vui đùa cùng các bạn.

  Tầng 1 của khu vui chơi cũng có cửa hàng đồ ăn và quán cafe. Trong lúc đợi bé vui chơi, bố mẹ có thể ghé và nghỉ ngơi.

  Tổng hợp khu vui chơi tại Hải Phòng
  Khu vui chơi trẻ em Nhà sách Tiền Phong

  Địa chỉ:

  55 Lạch Tray, Hải Phòng

  268 Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng

  Fanpage: https://www.facebook.com/khuvuichoinhasachtienphong/

  3. Cung văn hóa thiếu nhi Hải Phòng

  Cung văn hóa thiếu nhi Hải phòng là địa điểm vui chơi mà chắc hẳn các bạn nhỏ đều biết. Nền móng xây dựng nên cung văn hóa thiếu nhi chính là nền của vườn hoa Kim Đồng cũ nên cực kỳ thoáng mát và rộng rãi.

  Các khu vui chơi trẻ em được phân tách thành các khu nhà riêng và có nhiều gian bán đồ ăn. Các bé vui chơi thỏa sức mà không lo đói.

  Tổng hợp khu vui chơi tại Hải Phòng
  Cung văn hóa thiếu nhi Hải Phòng

  Địa chỉ: Số 55 đường Lạch Tray, Ngô quyền, Hải Phòng

  4. Khu vui chơi Kinder World

  Khu vui chơi Kinder World nằm trong khuôn viên Cung Văn Hóa Thanh Niên khu hồ Quần Ngựa. Kinder World tuy không sở hữu diện tích rộng. Nhưng lại có đầy đủ các trò chơi nhiều sắc màu cho trẻ. Khu câu cá, nhà bóng, cầu trượt và cả khu trò chơi liên hoàn khiến các con cực kỳ thích thú. Các bạn nhân viên ở đây rất vui vẻ và luôn tích cực quan sát các bé. Đảm bảo an toàn cho các bé nên phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thư giãn và thưởng thức đồ uống ngay tại Island Coffee nổi tiếng.

  Tổng hợp khu vui chơi tại Hải Phòng
  Khu vui chơi trẻ em Kinder World

  Địa chỉ: 45 Lạch Tray, Ngô quyền, Hải Phòng

  5. Khu vui chơi HPBook

  Khu vui chơi HPBook là khu vui chơi được kết hợp cùng nhà sách, khu vui chơi HPBook không quá rộng lớn. Các trò chơi cơ bản phù hợp với các bé từ 3 tuổi. Đối với các bé thích đọc sách, bố mẹ có thể dẫn con sang khu sách để bé tự mình khám phá kho tàng tri thức vô cùng phong phú.

  Tổng hợp khu vui chơi tại Hải Phòng
  Khu vui chơi trẻ em HPBook

  Địa chỉ: 179 Tô Hiệu, Hải Phòng

  6.  Khu vui chơi Now Zone

  Khu vui chơi Now Zone là hệ thống khu vui chơi trẻ em Hải Phòng giúp tăng khả năng tư duy sáng tạo cho trẻ. Khu vườn Cổ tích tại Now Zone là không gian ngập tràn màu sắc. Bé vừa được rèn luyện thể lực, vừa phát triển tư duy sáng tạo với vô vàn trò chơi. Bố mẹ cũng có thể cùng tham gia cùng con trong các hoạt động vui chơi. Giúp cả nhà mình có được khoảng thời gian vui vẻ bên nhau.

  Tổng hợp khu vui chơi tại Hải Phòng
  Khu vui chơi trẻ em Now Zone

  Địa chỉ: 385 Tô Hiệu, Hải Phòng

  7. Khu vui chơi Kidz World

  Kidz Wolrd là sân chơi để các bé giải trí. Bên cạnh đó còn là nơi để bé phát triển trí tuệ cùng thể chất với nhiều trò chơi thú vị, mang tính giáo dục cao. Không gian tại đây được thiết kế cùng nhiều sắc màu tươi sáng, bắt mắt. Không gian vô cùng thu hút trẻ nhỏ. Trò chơi phong phú, kích thích sáng tạo và thích hợp với nhiều lứa tuổi các bé.

  Tổng hợp khu vui chơi tại Hải Phòng
  Khu vui chơi trẻ em Kidz World

  Đại chỉ: Số 75 đường Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng.

  8. . Khu vui chơi trẻ em Hoàng Yến Baby

  Được xây dựng trên nền tầng 2 của tòa nhà M4D. Không gian khu vui chơi rất rộng rãi và thoáng mát. Ở đây có nhiều đồ chơi và xe dành cho các bé 2 tuổi trở lên. Nhân viên ở đây rất thân thiện và nhiệt tình. Họ luôn chủ động hỗ trợ các bé vui chơi.

  Tổng hợp khu vui chơi tại Hải Phòng
  Khu vui chơi trẻ em Hoàng yến Baby

  Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà M4D, Lô 22 đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng.

  Xem thêm tại: https://kinhdoanhx.com/