Chuyển tới nội dung

Thành lập công ty Quảng Ninh

  Việc tự mình thành lập công ty Quảng Ninh thật không dễ dàng. Có thể thấy rằng, nhờ sự giúp đỡ của các đơn vị khác nhằm hỗ trợ cho việc thành lập công ty chính là một việc làm đầy tính thiết thực. Ngoài ra, để công ty bạn đi vào hoạt động một cách suôn sẻ. Cũng như muốn được người tiêu dùng biết đến thương hiệu của bạn nhiều hơn. Bạn cần phải chú ý đến những yếu tố về mặt nhân sự, môi trường kinh doanh, đồng thời cả sản phẩm. Vậy câu hỏi đặt ra là có thể nhờ đơn vị uy tín nào? Cũng như cách thức gì để có thể tối ưu những yếu tố kể trên?

  Thành lập công ty Quảng Ninh

  Muốn thành lập công ty Quảng Ninh, bạn đã biết những điều dưới đây chưa?

  Những nhân tố quan trọng cần thiết ghi nhớ trong việc thành lập công ty Quảng Ninh?

  1. Yếu tố nhân sự

  Dĩ nhiên ở nhiều khu vực, thành phố tại Việt Nam. Việc dư thừa nguồn nhân lực nhưng lại thiếu hụt nguồn lao dộng có tay nghề chất lượng cao luôn là câu chuyện muôn thuở. Thế nhưng trái ngược lại, Quảng Ninh lại là thành phố đang làm rất tốt công cuộc này. Với thành tích 2 năm liên tiếp dẫn đầu chỉ số năng lực cạnh tranh thuộc cấp tỉnh và đi đầu cả nước về việc đổi mới của sự xuất hiện nhiều khu công nghiệp.

  Chính những việc trên là lý do mà các doanh nghiệp, công ty đang “hội tụ” tại Quảng Ninh với số lượng ngày một tăng cao. Hơn thế nữa, nếu bạn đang có ý định thành lập công ty Quảng Ninh, với nguồn nhân lực được tỉnh Quảng Ninh đã và đang đào tạo một cách chất lượng như vậy. Hứa hẹn sẽ đem lại sự thay đổi cho công ty bạn, cũng như giảm đi quá trình, thời gian, tiền bạc phải đào tạo lại nhân lực như ở nhiều thành phố khác.

  2. Yếu tố môi trường kinh doanh (Môi trường bên trong & Môi trường bên ngoài)

  Môi trường kinh doanh được chia ra làm hai thành tố:

  – Môi trường bên ngoài:

  + Chính trị & kinh tế: Về chính trị, có thể hiểu là các chính sách và cơ chế của nhà nước đối với ngành nghề kinh doanh. Cần dự đoán những rủi ro liên quan đến tình hình chính trị Quảng Ninh, Việt Nam và cả thế giới để có thể giải quyết kịp thời. Về kinh tế, chính là những yếu tố như thuế, tỷ giá, tỷ lệ thất nghiệp…

  + Điều kiện tự nhiên: Chính là tài nguyên thiên nhiên, đất đai, khí hậu thời tiết… ở Quảng Ninh. Môi trường tự nhiên thay đổi cũng sẽ ảnh hường đến công ty.

  + Ngoài ra còn có các yếu tố khác như đối thủ cạnh tranh hiện tại, đối thủ tiềm năng nhà cung ứng, sản phẩm…

  Thành lập công ty Quảng Ninh

  – Môi trường bên trong:

  + Khả năng lãnh đạo của nhà điều hành: Phân công công việc, dự đoán rủi ro, sắp xếp bố trí nhân viên hợp lí phù hợp năng lực.

  + Văn hóa & mục tiêu công ty: Một văn hóa và mục tiêu tốt sẽ giúp đội ngũ nhân viên làm việc có kế hoạch và mang lại nhiều hiệu quả.

  + Nguồn nhân lực: Cần chọn lựa nguồn nhân lực chất lượng cao bằng việc đưa ra các chính sách hợp lí để thu hút họ. Ngoài ra, có thể đào tạo lại nếu cần thiết.

  + Nguồn vật chất: Bao gồm máy móc trang thiết bị hiện đại; nguồn ngân sách và nguyên vật liệu dự trữ dồi dào…

  3. Sản phẩm

  Cần chọn lựa các phương pháp thích hợp nhằm thu hút khách hàng. Ví như quan sát xu hướng chọn lựa sản phẩm được mua nhiều nhất tại khu vực bạn muốn kinh doanh. Sau đó hãy mở rộng và phát triển sản phẩm đó. Điển hình, Quảng Ninh nổi tiếng về kinh doanh các loại mực khô, mắm ruốc… Thế nên, nó cũng sẽ là một sự lựa chọn, một gợi ý hay ho dành cho bạn.

  Ngoài ra bạn cũng có thể kinh doanh các loại hình du lịch vì Việt Nam ta đã và đang làm rất tốt về mảng dịch vụ này.

  Tuy nhiên nếu ngành nghề bạn kinh doanh không rơi vào các trường hợp trên cũng không sao cả. Hãy tận dụng mạng interrnet, đặc biệt là marketing online đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm cùng giá cả hợp lí, chắc chắn khách hàng sẽ nhanh chóng ấn tượng về thương hiệu của bạn.

  Thông tin hỗ trợ doanh nghiệp Quảng Ninh nhằm kinh doanh hiệu quả hơn

  Quảng Ninh – Vùng đất đầu tư thuận lợi dành cho doanh nghiệp. Không những có môi trường kinh doanh thích hợp cho việc khởi nghiệp, xây dựng các dự án. Mà còn được Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh ban hành một số chính sách hỗ trợ doanh nghiệp được thành lập tại khu vực địa bàn này. Thậm chí, Quảng Ninh còn được Trung ương đánh giá là đã ban hành chính sách, chiến lược có hiệu quả cao. Trở thành bài học kinh nghiệm cho nhiều địa phương trong cả nước. Những giải pháp hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp của địa bàn tỉnh Quảng Ninh không chỉ là động lực để doanh nghiệp có thể phát triển mạnh mẽ hơn mà còn góp phần không nhỏ trong tăng trưởng kinh tế địa phương, cũng như bao gồm cả nước.

  Cụ thể, chính sách chú trọng tập trung tháo gỡ các vấn đề khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, đổi mới trong công cuộc tiếp xúc với doanh nghiệp; tạo mọi điều kiện thuận lợi để có thể phát triển các doanh nghiệp; đồng thời cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh, đồng hành cùng doanh nghiệp; tăng cường giám sát, kiểm tra thực hiện, nhất là về đơn giản hóa TTHC; đồng thời đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, cung cấp dịch vụ công cụ trực tuyến; xóa bỏ rào cản, xây dựng cơ chế chính sách cũng như phát triển mạnh doanh nghiệp, thúc đẩy khởi nghiệp.

  Đồng thời, tỉnh Quảng Ninh tiếp tục vào cuộc quyết liệt trong công cuộc hỗ trợ các nhà đầu tư. Cụ thể sớm cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho các dự án lớn có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài.

  Phối hợp với các nhà đầu tư trong việc thực hiện hỗ trợ tối đa về thủ tục, công tác chuẩn bị đầu tư… để triển khai các dự án; hỗ trợ đào tạo doanh nghiệp, cụ thể trong việc nâng cao chất lượng và năng lực quản lý; hỗ trợ doanh nghiệp hội nhập quốc tế; đào tạo kĩ năng nguồn lực lao động; khuyến khích áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến và sáng tạo; áp dụng công nghệ mới, nhằm mục đích nâng cao chất lượng doanh nghiệp. Và khả năng cạnh tranh của các sản phẩm doanh nghiệp đó trên thị trường.

  Một số đơn vị công ty hỗ trợ về việc thành lập doanh nghiệp Quảng Ninh

  1. Công Ty Tnhh Tư Vấn Dịch Vụ Doanh Nghiệp Văn Huy

  • Địa Chỉ: Số 2, Đường Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
  • Số điện thoại: 0325.972.279 (Mr. Huy) – 0394.852.521 (Ms. Linh)
  • Email: contact@ketoanvanhuy.com
  • Website: ketoanvanhuy.com

  2. Công ty TNHH Tư Vấn Quang Phong

  Thành lập công ty Quảng Ninh

  3. Luật Sư Số Lawfirm

  • Văn phòng tại Quảng Ninh: Số 2/16 Trần Hưng Đạo – Hạ Long, Quảng Ninh
  • Số điện thoại:0973 931 600 – 0933 24 3003
  • Email:luatsuso@gmail.com

  4. Công ty TNHH Dịch Vụ Đại Lý Thuế A&T

  • Địa chỉ: Lô 5 Ô số 10, KDT Nam ga Hạ Long, Thành phố Hạ Long
  • Số điện thoại: 091 302 13 89 – 0982 584 389
  • Email: lienhe@dailythueat.vn
  • Website: https://dailythuequangninh.com/

  Vai trò quan trọng của Marketing Online

  Nếu bạn muốn con đường kinh doanh của công ty được thuận lợi và phát triển. Đồng thời làm tăng số lượng khách hàng biết đến nhiều hơn, thì mô hình kinh doanh Marketing đây chính là dành cho bạn. Liên hệ với kinhdoanhx – Đơn vị uy tín có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online sẽ đồng hành trên bước đường quảng bá thương hiệu công ty bạn.

  Thông tin liên hệ