Chuyển tới nội dung

Thành lập công ty Lâm Đồng

  Thành lập công ty Lâm Đồng. Lâm Đồng – Một địa điểm du lịch nổi tiếng của nước ta với khí hậu mát mẻ ôn hòa quanh năm. Thuận tiện cho các các công ty triển khai những dự án nhằm mục đích thành lập, xây dựng và phát triển cơ nghiệp. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của Đông Nam Bộ, hiện nay là khu vực phát triển kinh tế năng động nhất của cả nước. Với thị trường nội địa rộng lớn, thích hợp trong việc trao đổi những mặt hàng, sản phẩm giữa Lâm Đồng với TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Vũng Tàu và các thành phố khác.

  Thành lập công ty Lâm Đồng
  career concept, business background, man looking at office buildings

  Thành lập công ty Lâm Đồng – Nên hay không nên?

  Những nhân tố quan trọng cần chú ý trong việc thành lập công ty Lâm Đồng

  1. Yếu tố nhân sự – Cần chú trọng điều gì?

  Thời điểm hiện tại, Lâm Đồng đang nỗ lực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Đặc biệt là về mảng du lịch, nhà hàng – khách sạn. Bởi trong những năm nay, lượng khách quốc tế ghé thăm tại khu vực này ngày một nhiều hơn. Việc các công ty, doanh nghiệp nếu chú trọng đầu tư về mảng lĩnh vực này có thể thu về một nguồn thu nhập lớn. Việc đầu tư sớm sẽ đỡ thiệt thòi hơn vì dự đoán tới năm 2025 ngành nghề này sẽ bước sang tình trạng “bão hòa”.

  Nguồn lao động Lâm Đồng tuy dồi dào nhưng chất lượng tay nghề chưa đảm bảo. Bên cạnh việc chú trọng đầu tư cho sản phẩm, các hoạt động kinh doanh của công ty; chủ doanh nghiệp cần đào tạo lại nguồn nhân lực như: chỉ bảo tận tình; đào tạo theo kiểu học nghề; thuyên chuyển công tác; cử đi làm việc ở nước…

  2. Môi trường kinh doanh

  Theo thống kê hiện nay cho thấy, Lâm Đồng đang là một khu vực có rất ít các nhà máy lớn. Điều này cho thấy sự thuận lợi trong việc ít các đối thủ cạnh tranh hơn những khu vực kinh tế trọng điểm khác. Nguồn lao động dồi dào và hơn thế nữa là nguồn tài nguyên vô cùng phong phú và đa dạng. Một điều nữa chính là khí hậu thời tiết khá ôn hòa, có thể thấy rằng các công ty thành lập tại Lâm Đồng sẽ bớt đi một mối lo hơn so với các khu vực khác về vấn đề thời tiết.

  3. Sản phẩm của công ty

  Thông thường, các công ty sẽ chọn cho mình một lối đi an toàn. Đó chính là kinh doanh các mặt hàng đang có sẵn trên thị trường và được nhiều người tiêu dùng ưa thích. bước đi này vững chãi và mang đến nhiều cơ hội thành công hơn cho doanh nghiệp. Vậy thì tại sao không ai dám thử những sản phẩm mới? Những mặt hàng chưa từng có trên thị trường?

  Câu trả lời chính là những rủi ro. Có thể nói bước đi này sẽ giống như tình huống trong câu “được ăn cả ngã về không”. Nếu nó hiệu quả, bạn sẽ công ty, doanh nghiệp đi đầu trong sản phẩm mới này. Đồng thời mang đến làn gió mới cho cả khu vực, thậm chí là toàn quốc. Nhưng nếu như sản phẩm mới lạ và độc đáo này không có gây được sức ảnh hưởng, hậu quả mà công ty gánh chịu rất nặng nề, thậm chí có thể dẫn đến phá sản.

  Thông tin từ cơ quan chính quyền địa phương và các đơn vị khác trong việc hỗ trợ doanh nghiệp Lâm Đồng

  Hỗ trợ từ chính quyền địa phương tại khu vực Lâm Đồng

  Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tại khu vực đại bàn Lâm Đồng nhằm mục đích giúp doanh nghiệp phát triển nhanh và bền vững, bằng các biện pháp như Giảm bớt một số thuế; Cải cách một số chi phí hành chính dư thừa không cần thiết; Hỗ trợ, cung cấp thông tin liên quan đến pháp lí của ngân hàng và nhà nước thông báo đến doanh nghiệp, công ty; Vận động, khuyến khích mở rộng, xây dựng nhiều công ty tại Lâm Đồng để góp ích cho nền kinh tế tại khu vực và quốc gia.

  Theo như thông tin từ Trung tâm Khuyến công và Phát triển công nghiệp tại tỉnh Lâm Đồng cho biết. Năm 2020, Lâm Đồng đã dành ra xấp xỉ khoảng 9.5 tỷ đồng nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển sản xuất tốt hơn tại địa bàn khu vực. Có tất cả khoảng 15 đề án của doanh nghiệp được cho vay 7 tỷ đồng cho việc thu hồi vốn cuối kì; mua máy móc mới và xây dựng nhà xưởng theo phương thức cho vay không lãi.

  Số còn lại gần khoảng 2.5 tỷ đồng cho tổng cộng 22 đề án của các doanh nghiệp được vay vốn không thu hồi, chủ yếu là các hoạt động cải thiện quy trình sản xuất và mua máy móc mới với giá trị thấp. Hầu hết các doanh nghiệp thụ hưởng đều thuộc về ngành nghề chế biến nông sản. Là một trong những ưu tiên hàng đầu của Lâm Đồng trong việc phát triển và sản xuất.

  Hơn nữa, Lâm Đồng còn có các biện pháp áp dụng hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất sạch hơn (Cleaner Production). Nhằm việc giảm sự tiêu thụ lượng điện năng, nguyên liệu và vật liệu vào năm 2020. Cũng góp phần giảm việc ô nhiễm môi trường.

  Đối với vấn đề nguồn nhân lực, tại địa bàn khu vực tỉnh Lâm Đồng đang áp dụng các biện pháp khuyến khích các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung Cấp đẩy mạnh việc rèn luyện, đào tạo tay nghề cho sinh viên. Mục tiêu tăng số lượng nhân lực chất lượng cao tại khu vực Lâm Đồng.

  Ngoài ra, đối với một số tổ chức tại địa bàn, để giúp các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh trong năm nay. Một số tổ chức tín dụng tại khu vực Lâm Đồng còn triển khai đồng bộ các chính sách tín dụng nhằm lợi ích phục vụ cho chương trình giảm nghèo nhanh và bền vững dành cho các doanh nghiệp.

  Thành lập công ty Lâm Đồng

  Hỗ trợ thành lập công ty từ các đơn vị khác

  1. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN QUẢN LÝ T&T

  • Địa chỉ: 66/10 Nguyễn Đình Chiểu – Phường 9 – Đà Lạt
  • Điện thoại: 0908.99.11.61 – 0914.005.883 – 02633.822.338 (Mr. Thiện)
  • Email: tuvan@thanhlapcongtylamdong.vn
  • Website: https://thanhlapcongtylamdong.vn/

  2. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ PHẠM THỊ ĐIỆP

  •  Mã Số Thuế: 5800821519 Chi cục Thuế Thành phố Đà Lạt Cấp
  • Trụ sở chính: số 8B đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 9, Tp Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
  • Điện thoại: 0633.822963 .Fax: 0633.822963
  • Di động: 0918.415277 – 0918.814929 – 0987.332188
  • Gmail: Vplsphamthidiep@gmail.com
  • Trưởng Văn phòng luật sư: Phạm Thị Điệp
  • Website: http://luatsulamdong.com/

  Giái pháp Marketing Online – Đơn vị kinhdoanhx hỗ trợ PR doanh nghiệp hiệu quả

  Kinhdoanhx – Với hơn 10 Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online đa nền tảng Google, Facebook, Website, Youtube. Hỗ trợ đối tác truyền thông – marrketing đa nền tảng với chi phí thấp nhất. Cung cấp các dịch vụ viết bài chuẩn seo; PR thương hiệu chuyên nghiệp;  thiết kế hồ sơ năng lực công ty qua đó kéo léo marketing; truyền thông thương hiệu doanh nghiệp trên TOP đầu trang tìm kiếm Google. 

  Thành lập công ty Lâm Đồng

  Thông tin liên hệ

  Thành lập công ty Lâm Đồng