Chuyển tới nội dung

Thành lập công ty Hà Nội

  Thành lập công ty Hà Nội là một trong những hiện tượng phổ biến hiện nay. Bởi là một công dân của Việt Nam, chúng ta đều biết Hà Nội chính là thủ đô của nước ta, nơi tập trung các kinh tế trọng điểm. Việc mở rộng, xây dựng công ty tại Hà Nội có thể thúc đẩy giá trị thương hiệu và mang về con số lợi nhuận khổng lồ. Vậy nếu muốn thành lập công ty tại Hà Nội, chúng ta cần chú ý những gì? Công ty đó có cần sự trợ giúp của chính quyền hay không? Yếu tố marketing có giúp ích được gì trong chuyện này? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

  Thành lập công ty Hà Nội

  Những chú ý quan trọng cần phải nắm vững khi thành lập công ty Hà Nội

  1. Nhân sự

  Kỹ năng nghiệp vụ

  Cần tuyển chọn những nhân viên đã từng có kinh nghiệm trong ngành này. Bởi họ chính là những nhân tố giúp công ty của bạn đạt được hiệu suất làm việc cao hơn.

  Lí do là gì? Vì chắc hẳn bạn không muốn thuê một người mà khi đưa ra những yêu cầu mới, những sai sót của họ cứ lặp lại liên tục. Khiến cả công ty bị chậm tiến trình và khó có thể hoàn thành các dự án đúng hẹn.

  Kiên trì, siêng năng, cầu tiến

  Một người siêng năng, kiên trì với công việc của mình luôn được các nhà tuyển dụng ưu ái hơn hẳn, so với các bạn thường gặp một chút khó khăn nhỏ là lại than vãn và nhảy việc. Cho thấy rằng, họ có năng lực và tinh thần trách nhiệm đối với công việc rất cao. Hơn nữa, một người như vậy nếu được bạn training thật kỹ, có thể khiến họ phát triển kỹ năng nghiệp vụ của mình. Từ đó tăng năng suất cũng như hiệu quả làm việc của công ty. Đây cũng chính là yếu tố thứ hai mà công ty cần phải chú ý trong việc tuyển chọn nhân sự.

  Kỹ năng làm việc nhóm

  Dĩ nhiên kỹ năng làm việc giữa một nhóm người với nhau là rất khó. Bởi vì mỗi người đều có những ý kiến và quan niệm riêng. Không khó để tránh khỏi những sự cãi vả vì mất đi tính đồng điệu. Nhưng đối với những người biết làm việc nhóm lại khác. Họ thường có một cái đầu lạnh để lắng nghe và trung hòa ý kiến giữa mọi người. Giúp hiệu quả làm việc cao hơn.

  2. Môi trường kinh doanh

  Thông thường nhắc tới môi trường kinh doanh đối với một công ty. Người ta thường sẽ nghĩ ngay đến hai yếu tố chính:

  • Môi trường bên trong
  • Môi trường bên ngoài

  Nói nôm na dễ hiểu, môi trường bên trong chính là những điểm mạnh, điểm yếu mà công ty cần quan tâm và giải quyết. Điển hình như cách bạn điều hành công ty như thế nào? Cần phải có các yếu tố cũng như năng lực gì để có thể đưa doanh nghiệp đi lên? Hơn nũa, việc tạo dựng văn hóa công ty, doanh nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng giúp công ty bạn đoàn kết và có hướng đi đúng đắn, hướng đến mục tiêu chung.

  Môi trường bên ngoài chính là những thách thức và cơ hội ảnh hướng đến công ty của bạn. Như việc chú ý đến tài nguyên ở Hà Nội ra sao (bao gồm thiên nhiên và nguồn nhân lực), có thuận lợi cho ngành nghề mà bạn đang kinh doanh hay không. Hơn nữa cần phải biết cách khai thác chúng một cách dúng đắn mới đem lại hiệu quả cao.

  3. Sản phẩm

  Thành lập công ty Hà Nội

  Một yếu tố khác cần phải chú ý đó chính là sản phẩm của công ty. Bạn cần nắm rõ thị trường mục tiêu và khách hàng mục tiêu mà mình đang nhắm đến. Hơn nữa, đối với một công ty thành lập tại Hà Nội, muốn được người tiêu dùng quan tâm đến, điều bạn cần phải làm đó là nâng cao chất lượng sản phẩm của công ty mình.

  Các doanh nghiệp được hỗ trợ tại Hà Nội như thế nào?

  Nhà nước đã và đang khuyến khích các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước hỗ trợ công ty, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Tuy nhiên, sự hỗ trợ từ phải được thực hiện trong khuôn khổ pháp luật. Hà Nội là một trong những khu vực đang tiến hành rất tốt dự án này của nhà nước.

  Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp phát triển một cách ổn định và vượt trội hơn trước. Hà Nội đã ban hành vfa triển khai một số đề án hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Theo đó, thời hạn mục tiêu của chiến lược này sẽ kéo dài trong khaongr 5 năm, bắt đầu tính từ thời điểm hiện tại đến năm 2025 sẽ giúp đỡ cho sự phát triển của 500 dự án khởi nghiệp sáng tạo, đồng thời bao gồm 150 công ty thành lập khởi nghiệp được thương mại hóa sản phẩm.

  Trong việc triển khai dự án đó, Thành phố Hà Nội hướng đến mục đích khuyến khích và đẩy mạnh các tổ chức, cá nhân thành lập công ty. Nhưng đồng thời phải hoạt động theo quy định của pháp luật. Góp phần đưa kinh tế của thủ đô và nước nhà phát triển một cách nhanh chóng và bền vững. Có thể nói, đây chính là một chiến lược, phương án xuất sắc mà nhà nước, cũng như Hà Nội đã đề ra nhằm giúp đỡ nhiều công ty thành lập Hà Nội.

  Về hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã yêu cầu các sở, ngành tăng cường liên thông thủ tục hành chính, rút gọn đầu mối, thời gian nhận, xử lý và trả hồ sơ cho các chủ doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp đi vào hoạt động nhanh hơn, mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho khu vực và cả quốc gia.

  Đồng thời, chính là mở rộng dịch vụ công trực tuyến, thực hiện đơn giản hóa các thủ tục kinh doanh, cho vay vốn sản xuất, kết nối ngân hàng – doanh nghiệp, giải quyết việc làm cho nguồn lao động…

  Đặc biệt, để triển khai một cách hiệu quả trong công cuộc “đề án hỗ trợ khởi nghiệp” trên địa bàn khu vực thành phố Hà Nội, thành phố thực hiện chiến lược miễn lệ phí môn bài và đồng thời tư vấn miễn phí các thủ tục hành chính thuế trong 3 năm; hơn thế nữa đó chính là miễn giảm thuế thu nhập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật; cùng với miễn giảm tiền sử dụng đất cho doanh nghiệp mới thành lập…

  Marketing có vai trò quan trọng như thế nào đối với công ty?

  Với sự phát triển của xã hội hiện nay, từ “marketing” có lẽ đã quá quen thuộc đối với chúng ta. Đặc biệt là công ty, marketing chiếm một phần vai trò vô cùng quan trọng trong sự nghiệp phát triển của nó. Nếu một đơn vị hay doanh nghiệp nào đó không sử dụng marketing trong chiến lược gầy dựng của mình. Thì khả năng “thất bại” cho doanh nghiệp đó chiếm tỷ lệ vô cùng lớn.

  Thành lập công ty Hà Nội

  Tuy nhiên, việc biết đến marketing và ứng dụng nó trong chiến lược phát triển của công ty cũng không hẳn là sẽ khiến công ty thành công. Bởi còn một vấn đề khác mà bạn cần phải chú ý đến. Đó chính là bạn phải biết cách sử dụng marketing đúng đắn.

  Nếu đang lo ngại về vấn đề này thì không sao cả. Bởi kindoanhx sẽ giúp bạn làm điều đó. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing online. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong việc đưa thương hiệu công ty lên một tầm cao mới, được nhiều người biết đến hơn

  Email: kinhdoanhX@gmail.com 

  Nhắn tin: https://www.messenger.com/t/kinhdoanhX

  Website: https://kinhdoanhx.com 

  Thành lập công ty Hà Nội