Chuyển tới nội dung

Nội thất căn hộ

  Nội thất căn hộ. TRỌN GÓI NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ 168 TRIỆU – BIG2D.

  Nội thất căn hộ

  Sảnh vào có một tủ giầy, vị trí khá tiện lợi, có ngăn kéo để chìa khóa, phía trên là khu vực trang trí, che phần bảng điện, phía trên nữa là tủ để đồ như áo mưa, mũ bảo hiểm. Khu vực bên cạnh là nơi thư giãn, đặt một chiếc đàn piano cỡ nhỏ, bên trên là bàn thờ.

  Đi ra một chút giữa phòng là bộ bàn ăn mang phong cách thiết kế nội thất bán tân cổ điển, cùng ghế bọc nỉ. Vách tường bên cạnh treo chiếc đồng hồ rất kiểu cách và điệu đà.

  Điểm nhấn của phòng khách là một chiếc ghế sô pha màu cà phê và chất liệu là nỉ tuyết. Phía trên là bức tranh trang trí cá chép.

  Ban công có view thoáng đãng, rộng rãi với rất nhiều cây và hoa. Từng cái vách gỗ cũng đẹp và độc đáo. Cách đặt cục nóng điều hòa không làm choán tầm nhìn.

  Khu vực bếp khá nhỏ, hình chữ L, tủ kệ đóng liền vào tường nhìn rất gọn gàng và thẩm mỹ. Tuy nhỏ nhưng đủ hết mọi chức năng. Các thiết bị mang thương hiệu phổ thông, phù hợp với giá tiền phổ thông.

  Phòng ngủ với giường rộng, mang phong cách bán cổ điển, từ những cái cúc đồng, màu sắc thanh nhã, bàn phấn nhỏ gọn nhưng đầy đủ công năng, tay nắm mà vàng rất đẹp. Một giá sách bố trí phía sau, gọn gàng và đẹp mắt, bên cạnh ti vi, cùng với kệ ti vi bên dưới. Tủ quần áo cánh lùa, chạm trần màu trắng, nhẹ nhàng và tiện lợi, tiết kiệm diện tích. Bên cạnh giường có một chiếc tap, để đèn và một số vật dụng linh tinh cần thiết.

  Phòng ngủ nhỏ với một không gian vô cùng dễ thương, thiết kế phong cách bắc âu, dành cho thành viên nhỏ.