Chuyển tới nội dung

Mạ vàng đồ chơi, công nghệ mạ vàng PVD tại Hải Phòng

  Mạ vàng đồ chơi và công nghệ mạ vàng PVD tại Hải Phòng cao cấp. Bạn có thể bắt gặp rất nhiều sản phẩm đồ chơi khác nhau được mạ vàng rất tinh xảo và đẹp mắt. Và nếu bạn đang muốn biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về sơn mạ vàng đồ chơi, Bên cạnh những công nghệ mạ vàng quá quen thuộc như mạ điện, xi mạ nano chrome, mạ vàng PVD đang là một công nghệ tiên tiến được nhiều đơn vị ưa chuộng sử dụng. Vậy công nghệ mạ vàng đồ cổ này có gì đặc biệt mà “hot” tới vậy . Hãy tiếp tục theo dõi bài viết sau để có thêm những hiểu biết về vấn đề này.

  Mạ vàng tại Hải Phòng giá rẻ chất lượng

  1. Mạ vàng PVD là gì?

  Mạ PVD là công nghệ mạ chân không tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Công nghệ này được ứng dụng trên hầu hết tất cả các lĩnh vực từ phụ tùng xe ô tô, xe máy. Thiết bị điện tử, đồ mỹ nghệ đến những sản phẩm nhỏ bé và có giá trị như đồ cổ, đồng hồ đeo tay….
  Bản chất của công nghệ mạ vàng đồ cổ này là một quá trình làm bay hơi kim loại. Và ngưng tụ ở nhiệt độ cao tạo nên một lớp phủ trên bề mặt cần mạ.
  Tùy vào yêu cầu cũng như tỉ lệ pha trộn mà lớp mạ TiN được phủ lên bề mặt sản phẩm. Sẽ cho ra màu vàng (Gold 14 đến 24K). Lớp mạ ZrN cho màu vàng sáng (Light Gold – màu vàng Ý). Lớp mạ CrC cho màu xám, màu hồng vàng và màu xanh nước biển,…

  2. Sơn mạ vàng đồ chơi là gì?

  Để đồ chơi đẹp hơn, sang hơn, nhiều người lựa chọn cách sử dụng sơn mạ vàng đồ chơi. Theo đó, loại sơn này gốc Epoxy và Polyester. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Tiên tiến có thể tạo nên hiệu ứng giả vàng trên bề mặt sản phẩm. Sơn rất an toàn đối với sức khỏe con người, kể cả với trẻ nhỏ. Giúp bố mẹ có thể an tâm hơn mỗi khi cho trẻ chơi đồ chơi.

  3. Mạ vàng đồ chơi cần những công đoạn nào?

  Nếu bạn còn đang nghi ngại không biết có nên sơn mạ vàng đồ chơi không. Sơn này có độc hại không thì đây chính là những lí do thuyết phục bạn có thể yên tâm sử dụng loại sơn này:
  – Thành phần sơn mạ vàng đồ chơi không chứa chì, thủy ngân và các chất độc hại khác. Sơn không bết dính nên rất an toàn cho sức khỏe con người.
  – Sơn tạo hiệu ứng giả vàng cao cấp, cho bề mặt đồ chơi sáng bóng như được mạ vàng thật. Mang tính thẩm mỹ cao, cực sang trọng.
  – Màng sơn giúp bảo vệ các món đồ chơi an toàn hơn, bền hơn trước các tác nhân bên ngoài môi trường như nước. Oxy hóa, không han rỉ, bền màu…
  So với mạ vàng thật bằng công nghệ hiện đại. Sử dụng sơn mạ vàng để phun sơn tạo màu cho các sản phẩm đồ chơi thêm sang trọng. Có mức giá rẻ hơn rất nhiều.

  mạ vàng đồ chơi

  Có nên mạ vàng tại Hải Phòng không?

  4. Mạ PVD có ưu điểm gì?

  Có 3 ưu điểm nổi bật của công nghệ mạ vàng PVD tiên tiến này chúng ta cần ghi nhớ đó là:
  – Tăng độ bền cho món đồ cổ: cấu trúc kim loại nhiều tầng sẽ giúp cho món đồ cổ yêu thích của bạn chịu được ma sát tốt. Khó bị trầy xước hay ăn mòn khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài.
  – Vàng mạ bằng công nghệ PVD cho khả năng bám dính tuyệt vời. Lớp phủ thống nhất nên đồ cổ sẽ có nước mạ bóng đẹp. Mịn hơn, tính thẩm mĩ cao hơn.
  – Mạ PVD có quy trình phủ đơn giản. Thân thiện với môi trường hơn rất nhiều so với kỹ thuật mạ vàng truyền thống trước kia. Đây hiện cũng là công nghệ mạ tiên tiến nhất trên thế giới.
  Với 3 ưu điểm vượt trội trên. Bạn đã hiểu vì sao công nghệ này lại ngày càng được ưa chuộng sử dụng rồi đúng không nào?
  Tóm lại đến với cơ khí Hà Huy bạn có thể sở hữu những sẩn phẩm mạ vàng theo công nghệ nào cũng được. Chỉ cần bạn thích và lựa chọn cách mạ vàng thôi.