Chuyển tới nội dung

Dịch vụ quảng cáo Google trọn gói bao gồm những gì

  Dịch vụ quảng cáo Google trọn gói bao gồm những gì? Khái niệm về dịch vụ quảng cáo Google trọn gói đã không còn là vấn đề xa lạ với nhiều khách hàng – doanh nghiệp, công ty hay cá nhân kinh doanh. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hình dung được trọn gói là bao gồm những gì, giá trị mà họ sẽ được nhận như thế nào.

  Chính vì lý do này hình thành nên những mâu thuẫn giữa khách hàng và các công ty quảng cáo Google. Khách hàng cho rằng họ không nhận được những sự support tốt nhất từ đơn vị cung cấp, nên kết quả nhận được không như mục tiêu đã đề ra.

  Vậy vấn đề có phải những dịch vụ quảng cáo Google trọn gói không cung cấp tốt? Hay là do khách hàng vẫn chưa nhìn nhận rõ các lợi ích mà họ sẽ nhận được từ các đơn vị tiếp thị quảng cáo online?

  Những điều mà dịch vụ quảng cáo Google trọn gói mang lại:

  Để giải quyết những mâu thuẫn, và thắc mắc này, các thông tin liên quan về dịch vụ quảng cáo Google trọn gói dưới đây, sẽ là điều mà bạn không nên bỏ qua. Từ đó, chúng ta sẽ hiểu hơn những giá trị mà mình được nhận, có hình thức làm việc phù hợp với đơn vị cung ứng, đồng thời hạn chế những rủi ro về sau.

  Theo đó, khi bạn thuê những dịch vụ quảng cáo Google trọn gói, thì chúng ta sẽ nhận được những điều như sau:

  Hỗ trợ khai thác từ khóa cho sản phẩm: các công ty về Google Adwords sẽ dựa trên các đặc tính của sản phẩm/dịch vụ, lắng nghe yêu cầu của khách hàng. Chuyên viên sẽ tiến hành phân tích, xây dựng những nhóm từ khóa liên quan, với quy tắc gắn kết với sản phẩm, tạo thành keywords để người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm hơn.

  Dịch vụ quảng cáo Google

  Tư vấn xây dựng nội dung: không chỉ riêng về từ khóa, hay chiến lược marketing, dịch vụ quảng cáo Google trọn gói còn đưa ra những gợi ý trong nội dung quảng cáo. Theo đó, nội dung mang tính sáng tạo, không trùng lắp, nhằm tạo ra thông điệp để mang đến độ viral cần thiết, giúp kích thích khách hàng hành động.

  Thực hiện kế hoạch chạy từ khóa: giúp khách hàng xác định rõ có phương hướng trong chiến lược từ khóa, phân bố nhóm từ khóa theo thời gian, cùng với những ngân sách sử dụng cho các từ khóa chính & phụ. Điều này sẽ giúp chúng ta quản lý dễ dàng, đo lường được mức độ tìm kiếm của khách hàng. Nhờ đó, chúng ta có những chiến lược tinh chỉnh hợp lý nhất, tiết kiệm được ngân sách.

  Các phương án dự phòng: Tất nhiên không phải lúc nào các chiến lược từ khóa cũng mang lại kết quả như mong muốn. Những dịch vụ quảng cáo Google trọn gói sẽ đưa ra thêm những phương án dự phòng. Thay đổi nhóm từ khóa, phân tích lại nội dung. Thời gian chạy Adwords hay ngân sách dành cho từ khóa.

  Bên cạnh những điểm nổi bật trên. Những dịch vụ quảng cáo Google trọn gói còn mang lại cho khách hàng không ít các giải pháp hữu ích. Để bán hàng. Giới thiệu sản phẩm và tiếp cận những đối tượng khách hàng đa dạng. Đồng thời áp dụng những công cụ seo chuyên nghiệp để có được nguồn backlink chất lượng. Có tỉ lệ anchortext hợp lý. Nhờ đó tăng lượng tương tác với website, cải thiện vị trí trên công cụ tìm kiếm.

  Khảo sát thị trường, đối thủ, đánh giá và phân tích:

  –  Phân tích thị trường của lĩnh vực kinh doanh.

  –  Phân tích đối thủ cạnh tranh, các kênh mà đối thủ đang sử dụng, triển khai.

  –  Phân tích các kênh marketing online mà doanh nghiệp đang sử dụng.

  Xác định mục tiêu chính của chiến dịch:

  Dịch vụ quảng cáo gồm mục tiêu của chiến dịch là tăng doanh số. Gia tăng nhận diện thương hiệu. Quảng bá sản phẩm mới hay tăng thứ hạng website, có thêm lượt truy cập,…?

  Xác định đối tượng, thời gian, ngân sách cho chiến dịch:

  –  Đối tượng mà chiến dịch muốn hướng đến là ai?

  –  Thời gian thực hiện chiến dịch trong bao lâu?

  –  Ngân sách cho toàn bộ chiến dịch là bao nhiêu?

  Lựa chọn kênh truyền thông, xây dựng nội dung, phân bổ ngân sách:

  Tùy thuộc vào lĩnh vực, đối tượng khách hàng khác nhau mà Qaqa.vn sẽ lựa chọn các kênh dịch vụ marketing online. Và phân bổ ngân sách sao cho phù hợp

  –  Quảng cáo hiển thị (Display Adversting): Chạy quảng cáo trên các trang báo mạng điện tử, các website giải trí,…

  –  Quảng cáo Google Adwords: Mạng quảng cáo tìm kiếm của google.

  –  Quảng cáo trên Facebook.

  –  Tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm (SEO)

  –  Email Marketing: Chọn lọc database, thiết kế thông điệp, gửi thông điệp và đánh giá hiệu quả

  –  Online PR: Sử dụng hình thức PR trực tiếp và gián tiếp thông qua các thông cáo báo chí, bài viết PR…

  Dịch vụ quảng cáo google, quảng cáo từ khóa trọn gói:

  Để chạy dịch vụ này quý khách cần cung cấp danh sách từ khóa. Tỉnh quý khách cần chạy, lưu ý từ khóa phân biệt có dấu hay không dấu. Website cần chạy. Sau khi nhận được các thông tin trên HOMITA sẽ phân tích gửi báo giá các từ khóa quý khách yêu cầu. Quý khách chọn từ khóa cần chạy để làm hợp đồng.

  Báo cáo kết quả chạy quảng cáo : thời gian thực thông qua phần mềm của HOMITA

  Thanh toán 100% sau khi làm hợp đồng và trước khi chạy quảng cáo.

  Dịch vụ quảng cáo google theo hình thức thuê tài khoản, chống click ảo:

  Với hình thức này HOMITA sẽ khởi tạo tài khoản cho quý khách và giúp quý khách tối ưu quảng cáo. Hoặc quý khách gửi mã khách hàng mà quý khách  đang chạy quảng cáo. Để HOMITA tối ưu và chống click ảo cho quý khách.

  Chi phí quảng cáo của Google quý khách tự add thẻ visa của quý khách. Vào mục thanh  toán của Google và thanh toán trực tiếp với Google. Quý khách cũng có thể nhờ HOMITA nạp tiền vào tài khoản cho quý khách. Sau khi quý khách chuyển tiền muốn nạp cho HOMITA

  Ưu điểm :

  Về hình thức này quý khách sẽ tự quản trị được quảng cáo của mình. Tự đóng mở quảng cáo theo ý mình. Tại các thời điểm quý khách mong muốn để giảm thiểu chi phí.

  HOMITA theo dõi tối ưu các click chuyển đổi thông qua bộ theo dõi của HOMITA

  Nhược điểm : Quý khách phải biết adwords căn bản để có thể tự quản trị xem chi phí của mình đã quảng cáo, đóng mở quảng cáo…

  Hoàn tiền: HOMITA không hoàn trả lại số tiền mà quý khách đã nạp cho Google dưới hình thức này. Số tiền đã nạp cho Google sẽ nằm trong tài khoản quảng cáo. Và quý khách cần chạy hết số tiền đó tùy theo nhu cầu của quý khách.