Chuyển tới nội dung

Danh sách công ty xây dựng uy tín tại Vũng Tàu

  Danh sách công ty xây dựng uy tín tại Vũng Tàu. Đối với một số người hiện nay, chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn đã và đang đặt mục tiêu xây nhà là một trong những điều được xem là thành công của mình sau này. Xây nhà và mua nhà luôn là vấn đề bức thiết quan trọng trong dấu ấn của một đời người. Bởi vì nhà ở được xem là tổ ấm của bạn hiện nay, trong tương lai và thậm chí là cho những đứa trẻ của bạn.

  Việc thi công xây dựng đôi lúc cũng không tránh khỏi sai sót. Nhưng bạn cần biết rằng, sự thiết xót và sai lầm ấy có thể ảnh hưởng đến tính mạng của bạn. Vì vậy, để chọn được một nhà thầu chất lượng, một công ty xây dựng uy tín không phải là một điều dễ dàng. Bởi sự phát triển của mạng công nghệ thông tin, bạn không thể nào chắc chắn được rằng đâu là thật đâu là giả. Thế nên, kinhdoanhx đã liệt kê cho bạn một danh sách công ty xây dựng uy tín tại Vũng Tàu. Bạn cũng có thể tìm các công ty ở những địa điểm khác như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng ngay trên trang kinhdoanhx. Mong các bạn sẽ chọn được cho mình một địa chỉ ưng ý cùng thành công xây dựng một công trình mơ ước.

  Top 5 danh sách công ty xây dựng uy tín tại Vũng Tàu

  1. Xây Dựng Mạnh Hùng – Công Ty TNHH Xây Dựng Mạnh Hùng

  Được thành lập từ năm 2009 – tính đến nay đã hoạt động được 11 năm. Dày dặn kinh nghiệm cùng sự uy tín trong dịch vụ mà bản thân cung cấp. Công ty TNHH xây dựng Mạnh Hùng đã vươn lên trở thành một trong những công ty vững chắc trong ngành xây dựng ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh lân cận.

  Xây Dựng Mạnh Hùng – Công Ty TNHH Xây Dựng Mạnh Hùng

  2. Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất Thabico

  Công ty kiến trúc xây Thabico luôn cố gắng thường xuyên được trau dồi các kiến thức và kỹ năng về thiết kế trên thế giới. Sau đó áp dụng linh hoạt vào phong cách kiến trúc tại Việt Nam.Cùng với mức giá hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh cũng như thời gian của mình. Thabico có nhiều phong cách đa dạng và riêng biệt từ cổ điển, tân cổ điển cho tới hiện đại. Luôn chú trọng mang lại sự hài lòng và trải nghiệm không gian sống tuyệt vời nhất dành cho từng khách hàng.

  Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất Thabico

  3. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Hodeco

  Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Hodeco là mộ trong những đơn vị uy tín tại Vũng Tàu. Không chỉ bởi dịch vụ xuất sắc mà còn được nhiều người tin tưởng bởi các công trình đẹp đẽ và chất lượng. Công ty gồm các dịch vụ như: thi công xây lắp các dự án công trình cao tầng, đầu tư và xây dựng dự án khu dân cư đô thị và công nghiệp… Ngoài ra còn sản xuất gạch block bê tông nhẹ nhãn hiệu Hodeco I&C, sản xuất vữa xây tô chuyên dụng I&C.

  • Địa chỉ: Số 203 Lê Hồng Phong, P. 8, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu
  • Điện thoại: (0254) 3853518
  • Số Fax: (0254) 3584350
  • Email: info@hodecoincon.com.vn
  • Website: www.hodecoincon.com.vn
  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Hodeco

  4. Công Ty Cổ Phần Thương Mại Xây Dựng Đông Á

  Công ty Cỏ Phần Thương mại Xây Dựng Đông Á (TCE) được thành lập năm 2004. gần 16 năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn, đầu tư và thi công xây dựng. Một khoảng thời gian khá lâu nhưng vẫn còn đứng vững trên thương trường đủ để thấy công ty nhận được sự tin tưởng đông đảo từ khách hàng như thế nào. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân viên lành nghề. Đông Á rất tự tin khi trở thành đối tác, nhà tư vấn cho khách hàng.

  • Địa chỉ: 5K4 Trung Tâm Thương Mại, Nguyễn Thái Học, P. 7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu
  • Điện thoại: (0254) 3573322
  • Số Fax: (0254) 3574495
  • Email: info@tce.vn

  5. Công Ty TNHH Tây Lạc

  Công Ty TNHH Tây Lạc được thành lập năm 2007. Đã 18 năm hoạt động, là một công ty lâu đời chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật. Điển hình là các khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp, kè cảng, đường, trường học, Nhà văn hóa, hồ bơi và các công trình phụ trợ,..

  • Địa chỉ: Tổ 7, Quảng Phú, X. Đá Bạc, H. Châu Đức,Bà Rịa-Vũng Tàu
  • Điện thoại: (0254) 3982308
  • Số Fax: (0254) 3982308
  • Email: taylacxd@gmail.com
  • Website: https://taylac.com/
  Công Ty TNHH Tây Lạc
  Công Ty TNHH Tây Lạc