Chuyển tới nội dung

Cách vận chuyển hàng Quảng Châu về Hải Phòng

  Cách vận chuyển hàng Quảng Châu về Hải Phòng có thể được tiến hành thông qua những con đường nào? Ưu nhược điểm của mỗi hình thức vận chuyển đó là gì? Tại sao bạn nên tin tưởng vào đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín – Vĩnh Cát Logitics mà không phải là một đơn vị nào khác? Những câu hỏi trên sẽ được Vĩnh Cát trả lời hết thông qua bài viết bên dưới.

  Có thể vận chuyển hàng Quảng Châu về Hải Phòng bằng những cách nào?

  Cũng giống như trong bài viết “Ưu nhược điểm của các cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về VN” mà Vĩnh Cát Logitics đã giới thiệu thì vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hải Phòng cũng thông qua 3 con đường chính:

  Các phương tiện vận chuyển hàng quảng châu

  Vận chuyển hàng Quảng Châu về Hải Phòng bằng đường bộ

  Đây là hình thức vận chuyển hàng phổ biến mà không chỉ vận chuyển hàng từ Quảng Châu mà phần lớn các đơn hàng đánh từ Trung Quốc về đều được áp dụng. Nguyên nhân lớn nhất là vì chi phí bỏ ra khi vận chuyển bằng đường bộ vừa rẻ hơn 2 hình thức vận chuyển còn lại mà còn linh động về thời gian. Tuy vậy, vận chuyển hàng Quảng Châu về HP bằng đường bộ đôi khi vẫn gặp phải những khó khăn về phương tiện di chuyển hay khối lượng hàng hóa không được quá lớn.

  Vận chuyển hàng Quảng Châu về Hải Phòng bằng đường thủy

  Chắc hẳn nếu đã tìm hiểu qua về hình thức vận chuyển thông qua đường biển thì bạn chắc hẳn cũng biết đến cảng Hải Phỏng. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến hình thức này đặc biệt phát triển ở HP. Vì như bình thường thì hình thức vận chuyển qua biển như thế này sẽ có ưu điểm lớn nhất là vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn, nhưng lại có thời gian vận chuyển lâu hơn.

  Không những thế, theo như đặc trưng của kiểu vận chuyển này thì sau khi hàng hóa về đến cảng Hải Phòng. Thì bạn sẽ phải mất thêm một khoản phí để chuyển chúng về đến tận kho hàng của bạn. Tuy nhiên, điều này sẽ không còn là trở ngại nữa khi kho hàng của bạn đặt tại Hải Phòng. Vĩnh Cát sẽ có chính sách riêng dành cho bạn. – Nghĩa là bạn sẽ không phải chi trả thêm một khoản phí nào để chuyển hàng về nữa. – Vĩnh Cát sẽ là người giải quyết việc đó cho bạn.

  Vận chuyển hàng Quảng Châu về Hải Phòng bằng đường hàng không

  Một điều rất đặc biệt đó là TP Hải Phòng được biết đến là một thành phố cảng quan trọng. Là một trung tâm công nghiệp lớn nhất phía Bắc. Đồng thời, HP cũng là nơi có vị trí quan trọng về kinh tế, xã hội. Công nghệ thông tin và an ninh, quốc phòng của các nước. Do vậy ngoài việc có cảng biển thì ở Hải Phòng còn có cả sân bay quốc tế Cát Bi. Vừa hay thuận tiện cho các hãng hàng không vận tải hoạt động.

  Tại Hải Phòng, việc vận chuyển hàng hóa thông qua đường thủy và đường hàng không. Đều có thể khắc phục được một số nhược điểm của mình. Nhất là việc khách hàng không phải bỏ thêm chi phí. Để chuyển hàng từ cảng/sân bay về kho hàng. Ngoài ưu điểm vượt trội của cách vận chuyển này là có thời gian vận chuyển vô cùng nhanh. Thì đây cũng là nguyên nhân để khách hàng lựa chọn sử dụng.