Chuyển tới nội dung

4 Bí kíp chọn mua được đồ nhựa tốt ở Hải Phòng

  4 Bí kíp chọn mua được đồ nhựa tốt ở Hải Phòng. Đồ nhựa tốt là đồ nhựa được làm 100% bằng nhựa nguyên sinh có thương hiệu. Các chất – thành phần hóa học đều nằm trong ngưỡng cho phép an toàn do Bộ Y tế quy định. Đồ nhựa giả nhái là đồ nhựa làm bằng nhựa tái chế. Vì vậy việc chọn mua được đồ nhựa tốt là điều cực kỳ quan trọng đối với tất cả người tiêu dùng đặc biệt là các bà nội trợ.

  1. Chọn bằng mắt cảm quan của người tiêu dùng

  Thùng nhựa được thiết kế góc cạnh tinh sảo, các đường gân tăng cứng bóng đẹp không bavia, hay sắc cạnh gây nguy hiểm cho người dùng.Thùng nhựa có màu sắc bóng sáng, tươi, bóng đẹp, nhìn khôn có hồn hơn hẳn sản phẩm khác.

  2. Chọn bằng giá cả

  Có 03 trường phái2.1 Trường phái chọn giá rẻ nhất, không quan tâm đến chất lượng sản phẩm ra sao, ưu tiên giá hàng đầu: Thực chất chọn được sản phẩm chất lượng kém, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng.2.2 Trường phái chọn sản phẩm tốt nhất: không quan tâm đến giá cả, luôn yêu cầu sản phẩm mình mua phải là tốt nhất: Thực chất người này luôn chọn được sản phẩm tốt nhất.2.3 Trường phải vừa muốn sản phẩm tốt, nhưng luôn khảo giá và mong muốn giá phải hợp lý nhất nữa: Thực chất chỉ chọn được sản phẩm chất lượng vừa phải.

  3. Chọn bằng thói quen người tiêu dùng

  Những người này họ đã dùng quen sản phẩm của Nhà sản xuất nào đó 1 vài lần rồi, thấy chất lượng, giá cả oki, thế là lần sau họ cứ trung thành với sản phẩm đó, gần như theo nối mòn:Thùng nhựa có logo thương hiệu như: Songlong plastic, Vietnhat plastic, duytan plastic, Phuhoaan Plastic, Hoaan Plastic…

  4. Chọn bằng phương pháp chuyên gia

  Đó là những người tiêu dùng khó tính: họ không tin các giấy tờ do Nhà sản xuất cung cấp mà phải nhờ một cơ quan thứ 3 thử nghiệm tất cả các chất các hàm lượng trong ngưỡng giới hạn cho phép, họ mới tin dùng.

  4 Bí kíp chọn mua được đồ nhựa tốt ở Hải Phòng