Chuyển tới nội dung

Nội thất thông minh

  Nội thất thông minh. Sống trong một xã hội đất chật người đông và cứ theo đà phát triển như thế này thì không gian sống trung bình của mỗi người sẽ ngày càng bị thu hẹp lại, do đó những phát minh tiết kiệm không gian là vô cùng cần thiết.

  Nội thất thông minh
  Nội thất thông minh

  Flux chair, chiếc ghế thông minh này có thể mang tới 160kg. Khi được gập lại, nó trông như một tấm thiệp lớn và có thể trở thành một cái ghế sành điệu chỉ trong vài phút. Tính năng khác biệt của chiếc ghế là được làm bằng Poly propirin, chống nước, và đảm bảo sức chịu đựng.

  Bàn coffee MK1 Kim loại, thiết kế gọn nhẹ và hấp dẫn, thêm vào đó, nó rất đơn giản để sử dụng. Chỉ trong vì bước, đã có thể chuyển đổi nó từ bàn coffee nhỏ thành bàn ăn.

  Flat, bộ nội thất cho cả tường này là một giải pháp thiết kế được tạo ra bởi công ty Flat. Cái tủ có thể chuyển đổi thành cái giường, có một số lượng lớn ngăn kéo để chứa đồ đều mở bằng một nút, phần trung tâm của cái giường đủ không gian cho một cái nệm 1,5*2m.

  Ori system, là bộ nội thất có giá trị 10,000$, được làm bằng các loại gỗ quý hiếm. Tất cả nội thất của hệ thống đều có thể chuyển hóa hiện trạng với một nút bấm. Bộ nội thất bao gồm 1 giường, 1 tủ, các ngăn kéo và khu làm việc. Thiết kế này có chức năng đặc biệt cho phép bạn điều khiển các yếu tố cá nhân.