Chuyển tới nội dung

Nhà vườn nhỏ xinh chỉ với 400 triệu

  Nhà vườn nhỏ xinh chỉ với 400 triệu. Ngày càng có nhiều người muốn xây dựng một ngôi nhà vườn nhỏ xinh cho ai yêu thiên nhiên.

  Nhà vườn nhỏ xinh chỉ với 400 triệu

  Đây là ngôi nhà vườn được xây dựng trên 2 năm, diện tích tổng thể 1000m2, diện tích xây dựng 100m2 gồm 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 2 phòng ngủ và 1 phòng ngủ khách. Thiết kế của ngôi nhà là một cái resort thu nhỏ. Tất cả các phòng đều có thể nhìn ra được sân vườn, tạo được cảm giác thoải mái trong mọi không gian. Chi phí xây dựng khoảng chừng 450 triệu, cây cối mua sẵn ở ngoài.

  Khu nhà mát bên ngoài căn nhà là nơi tiếp khách, không gian thoáng, ở giữa sân vườn. Tất cả đồ gỗ đều được chủ nhà sưu tầm về. Tường làm bằng gạch nung, không cần tô hay sơn vẽ. Nhà chủ yếu làm bằng vật liệu thô, giá thành rẻ, giảm rất nhiều chi phí xây dựng, phù hợp không gian.

  Ngôi nhà vườn nhỏ xinh được kiến trúc sư thiết kế theo ý thích của chủ nhà, cho nhu cầu của một cặp vợ chồng có con nhỏ, không cần những món đồ đắt tiền hay những thiết bị hiện đại, chỉ cần là những đồ vật mình yêu thích thì đã có thể biến căn nhà thành nơi thoáng đãng và ấm cúng.

  Hệ thống cửa có thể mở ra các hướng, khi cần sự riêng tư thì kéo rèm lại, khi mở ra sẽ có thể nhìn được không gian bên ngoài. Phòng ngủ chính rất gọn gàng và đầy đủ tiện nghi, bên ngoài là các bậc cấp đi lên, tạo một nét riêng cho căn phòng. Nhà vườn nhỏ xinh chỉ với 400 triệu