6 NGUYÊN TẮC SỐNG CỦA NGƯỜI ĐI TÌM THÀNH CÔNG

6 NGUYÊN TẮC thành côngSỐNG CỦA NGƯỜI ĐI TÌM THÀNH CÔNG

1. Có một câu nói nổi tiếng của trường Harvard:

Tương lai của một người được quyết định bằng cách họ dành thời gian rảnh của mình từ 10g tối đến 12g đêm. Sử dụng khung giờ này để tìm tòi, suy nghĩ, rút kinh nghiệm cho bản thân và tham gia vào các cuộc nói chuyện có mục đích gây dựng sự nghiệp. Nếu bạn kiên trì những hoạt động này, thành công sẽ đến gõ cửa vào một ngày không xa.

2. Đừng giới hạn bản thân chỉ vì những vấp ngã khi còn trẻ.

Bạn vẫn còn thời gian để đầu tư vào chính mình, nâng cao sự khôn ngoan và tầm vóc cao hơn người khác. Cố gắng tích lũy kinh nghiệm để có thể phân biệt giữa những gì là quan trọng và đáng để đầu tư.

3. Không chi tiêu quá nhiều vào quần áo, giày dép hoặc vật chất xa hoa.

Bạn có thể mua nhiều thứ yêu thích khi trở nên giàu có. Nhưng, hãy dành ra một khoản tiền nhỏ và mua quà cho những người thân yêu của bạn. Giải thích cho họ lý do tại sao bạn phải tiết kiệm và nói về mục tiêu, ước mơ và kế hoạch đầu tư trong tương lai.

4. Khi bạn nghèo, hãy cứ đối xử tốt với người khác.

Đừng chờ đền ơn. Còn khi giàu có, đừng khoe khoang. Mọi chi tiêu lúc ấy, hãy coi nó là một bí mật.

5. Khi công việc đã ổn định, hãy theo đuổi ước mơ của bạn.

Đã đến lúc tự sải đôi cánh và nắm lấy mơ ước của mình rồi! Có thể sử dụng số tiền còn lại để thực hiện những dự định ấp ủ từ lâu. Hãy chắc chắn rằng bạn sống một cuộc sống thật đặc biệt và không phải là bản sao của bất cứ ai!

6. Đừng sống trong những sai lầm trong quá khứ.

Không nên buồn phiền hay cứ đắm chìm mãi trong một quyết định sai hoặc tình huống đáng tiếc nào xảy đến mà chúng ta không thể thay đổi được. Mọi người đều phải mắc lỗi, điều quan trọng là những gì chúng ta học được từ những sai lầm. Khi bạn bỏ lỡ cơ hội, đừng băn khoăn – không phải mọi cơ hội đều dành cho bản thân

nguyên tắc sống của người đi tìm thành công
nguyên tắc thành công

#Bi_quyet_thanh_cong
Sưu tầm

Xem thêm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
gate io
3 tháng trước

Thanks a lot for providing individuals with remarkably marvellous possiblity to read articles and blog posts from this website. It’s always very good and stuffed with a great time for me and my office friends to visit your website at the very least three times every week to learn the latest things you have. And indeed, I’m certainly pleased considering the stunning guidelines served by you. Some two areas in this post are honestly the most impressive I have ever had.

Регистриране
14 ngày trước

I don’t think the title of your article matches the content lol. Just kidding, mainly because I had some doubts after reading the article. https://accounts.binance.com/bg/register-person?ref=53551167