Top phim cách nhiệt ô tô Hải Phòng

Phim cách nhiệt ô tô là sản phẩm thường không được trang bị theo xe sau khi xuất xưởng, Thường được các Showroom ô tô lựa chọn là một trong những sản phẩm quà tặng khuyến mại. Tuy nhiên, quà tặng thường được tính giá rất cao, sản phẩm phim có sẵn mà chủ xe không được lựa chọn. Hôm nay Salon Ô tô sẽ có bài viết về Top phim cách nhiệt ô tô Hải Phòng để bạn đọc tham khảo.

Phim cách nhiệt bảo vệ xe ô tô toàn diện

Top 3 loại phim cách nhiệt được lựa chọn nhiều nhất

Phim cách nhiệt 3M

Phim cách nhiệt cao cấp 3M là loại phim được lựa chọn nhiều nhất vì nó đảm bảo chất lượng sản phẩm cao cấp, bảo hành 10 điện tử 10 năm và có nhiều gói sản phẩm cho khách hàng lựa chọn.

Thông số kĩ thuật của phim cách nhiệt 3M

Phim cách nhiệt Solar Master

Phim cách nhiệt Solar Master xuất xứ Mỹ (USA) nên chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất để bảo vệ người trong xe và nội thất xe hơi.

Các lớp của phim cách nhiệt cao cấp

Tính năng của phim cách nhiệt Solar Master

  • Khả năng chống tia UV tối đa: khi dán phim cách nhiệt Solar Master, bạn sẽ loại bỏ được 99% tia UV-tác nhân gây nám, sạm, ung thư da, bảo vệ thật tốt sức khỏe của người ngồi trong xe.
  • Bảo vệ tốt nội thất: dán phim cách nhiệt Solar Master sẽ giúp nội thất bên trong xe tránh bị phai màu, bong tróc hay nổ rộp, từ đó kéo dài tuổi thọ của các thiết bị.
  • Giảm độ lóa, chói cho lái xe, giúp bạn quan sát tốt hơn, dễ dàng điều khiển xe, tăng cường sự an toàn cho chính lái xe và những người ngồi bên trong xe.
  • Tăng tính thẩm mỹ và riêng tư: nhờ có lớp phim cách nhiệt mà chiếc xe của bạn sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn gấp nhiều lần. Bên cạnh đó, màu phim tối hơn sẽ giúp bạn đảm bảo độ riêng tư tối đa khi người phía ngoài khó có thể thấy chính xác bên trong xe.
  • Tăng sự an toàn: vỡ kính luôn là nỗi sợ của lái xe vì nếu có va chạm, mảng kính sẽ bắn ra thành nhiều mảnh, gây tổn thương. Tuy nhiên, nhờ có phim cách nhiệt Solar Master mà những mảnh kính sẽ có sự liên kết chắc chắn, do đó giảm thiểu khả năng làm bạn bị thương.

Phim cách nhiệt NexGard

Đây là phim cách nhiệt xuất xứ Hàn Quốc, chất lượng sản phẩm khá cao nhưng giá thành rẻ nên được rất nhiều chủ xe với khả năng kinh tế không nhiều lựa chọn.

Phim cách nhiệt NexGard

Phim cách nhiệt NexGard được bảo hành 5 năm trên toàn hệ thống, bạn cần chọn địa chỉ uy tín để dán phim cách nhiệt chính hãng với giá thành tốt nhất.

Địa chỉ dán phim cách nhiệt ở Hải Phòng

Salon Thế Giới Ô Tô chúng tôi tự tin với đội ngũ lành nghề và giàu kinh nghiệm lâu năm, thao tác kĩ thuật thành thạo, tỉ mỉ, đảm bảo độ chính xác trong quá trình thi công cùng chất lượng dịch vụ sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tốt nhất về sản phẩm.

Tại Salon Thế giới Ô tô ngoài dịch vụ Dán phim cách nhiệt ô tô chúng tôi còn nhiều các dịch vụ khác:

Độ Lippo cho xe hơi

– Độ xe hơi chuyên nghiệp

– Chăm sóc xe ô tô toàn diện

– Cung cấp, lắp đặt nội thất ô tô

– Cung cấp lắp đặt đồ chơi ô tô chuyên nghiệp tại Hải Phòng

***************

Hotline: 0907.428.999 -0906 834 666

Website 1: http://thegioioto.store/

Website 2: https://noithatotohaiphong.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioioto.store/

FaceBook: https://www.facebook.com/otostore.thegioi.7 

Các bạn có thểm tham khảo thêm bài viết khác về ô tô:

Top đèn ô tô Hải Phòng

Xem thêm